Bạn đã biết cách nhận biết bạt che kém chất lượng?

  Cập nhật : 28/01/2019

  Lượt xem : 295

  Cỡ chữ :

  Những chiếc bạt che kém chất lượng không chỉ mang đến những bất tiện nhất định mà còn là nguyên nhân hàng đầu gây nên cháy nổ và nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người sử dụng. Vậy làm thế nào để nhận biết bạt che kém chất lượng để không mất tiền oan và bảo vệ gia đình tốt nhất.

  Hậu quả từ bạt che kém chất lượng

  Những chiếc bạt che kém chất lượng thường không đảm bảo về cấu trúc nên rất dễ xảy ra các vấn đề như đổ, gãy gây nguy hiểm trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng.

  Chất liệu không đảm bảo khiến bạt che thường không đảm bảo được chức năng của mình, giảm chức năng chống bụi, chống thấm khiến ngôi nhà dễ dàng mọc rêu và xuống cấp nhanh chóng đặc biệt là ở lớp sơn và những cánh cửa ban công.

  bạt che mưa

  Những tấm vải bạt che cần được làm từ vải đạt chất lượng

  Thay vì chống nhiệt, những chiếc bạt kém chất lượng có thể trở thành nguồn nhiệt khiến ngôi nhà của bạn luôn trong tình trạng nóng, nồm và khó chịu đặc biệt là trong những ngày nắng nóng gay gắt.

  Giảm khả năng chống chịu gió bão, khiến những chiếc bạt che kém chất lượng trở nên “yếu ớt” trước gió, gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình cũng như không thể đảm bảo khả năng chống chịu mưa, gió khi bão về.

  Cách nhận biết bạt che kém chất lượng

  Cấu trúc và sự chắc chắn là điều bạn cần kiểm tra đầu tiên để đảm bảo về sự an toàn cho bạn và gia đình cũng như khả năng chống chịu của bạt che trước thời tiết khắc nghiệt để tăng tính bền cho bạt che cũng như ngôi nhà của bạn.

  Thanh bạt cần được làm từ thép chống rỉ có độ bền cao để bảo bảo khả năng chống đỡ bạt cũng như độ chắc chắn khi chịu đựng mọi loại thời tiết. Nếu cảm thấy bạt che có dấu hiệu rỉ hay bị bóp méo thì tuyệt đối không nên mua để đảm bảo về độ bền của bạt che.

  bạt che mưa

  Bạt che cần đảm bảo tuyệt đối về sự chắc chắn

  Khi sờ vải bạt có cảm giác mỏng, sạm và các sợi vải không đan chặt với nhau, dễ rách thì đó là một tấm vải bạt chất lượng kém và bạn cần lựa chọn một tấm vải bạt đảm bảo về cấu trúc, được trám nhựa PVC để đảm bảo tính chống bụi cũng như cản tia UV gây nguy hiểm và chống thấm cho ngôi nhà.

  Bạt che Hòa Phát - sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

  Có rất nhiều lý do khiến Hòa Phát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi các sản phẩm của mình.

  • Mọi sản phẩm bạt che nắng, bạt che mưa đều được sử dụng những chất liệu chất lượng nhất và kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.
  • Thanh bạt che được làm từ thép chống rỉ cực bền với khả năng chống chịu cực cao giúp tăng khả năng chống chịu dưới mọi thời tiết.
  • Tay quay chắc chắn và dễ sử dụng giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết và thiết kế phù hợp với mọi đối tượng ngay cả là trẻ nhỏ.

  bạt che mưa

  Những tấm bạt che đạt tiêu chuẩn giúp bảo vệ tuyệt đối sự an toàn cho mọi người

  • Vải bạt được tráng nhựa PVC và vật liệu cản sáng giúp tăng cường tuyệt đối tính chống chịu với thời tiết khắc nghiệt nhất và cảm tuyệt đối tia UV gây nguy hiểm đồng thời tăng khả năng hấp thụ nhiệt, kháng bụi và chống thấm tuyệt đối.

  Hòa Phát Việt Nam luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm bạt che nắng, bạt che mưa và dịch vụ lắp đặt bạt che hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, cải thiện trải nghiệm người dùng và tạo điều kiện tốt nhất bảo vệ tuyệt đối người tiêu dùng Việt.

  Xem thêm:

  1001 cách bảo vệ ngôi nhà của bạn

  Nguyên nhân gì khiến bạt che nhà bạn nhanh hỏng?

  Các bài viết liên quan