Bảng giá bạt che nắng Hòa Phát năm 2017

  Cập nhật : 09/02/2018

  Lượt xem : 1086

  Cỡ chữ :

  Bài viết này, cung cấp cho bạn bảng giá bạt che nắng Hòa Phát năm 2017 giúp bạn trong viêc tham khảo giá trước khi mua bạt che nắng. Đồng thời đưa đến một địa chỉ bán các loại bạt che uy tính nhất, đảm bảo nhất.

  Tại sao nên mua bạt che nắng Hòa Phát

  Lắp bạt che nắng là việc cần thiết của mỗi gia đình, ngoài tác dụng che nắng, thì bạt che còn có tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Đặc biệt phù hợp với căn hộ chung cư và những căn hộ cần thêm không gian sống.

  Tham khảo: lắp bạt che ban công

  bạt che nắng mưa hòa phát

  Bạt che nắng Hòa Phát mang đến nhiều sự tiện lợi

  Được làm từ nguyên liệu đảm bảo, tránh được những tác động trực tiếp của môi trường. Thay vì dùng ô, hay lắp tôn che nắng, lắp bạt che được sản xuất từ nguyên liệu tốt sẽ giảm thiểu tối đa việc gây nguy hại đến sức khỏe, công việc, tài sản của gia đình.

  Bảng giá bạt che nắng Hòa Phát 2017

  Tại đây chúng tôi có rất nhiều loại bạt che nắng khác nhau, đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng. Cùng tham khảo bản giá chi tiết các loại bạt che nắng dưới đây

  Tên sản phẩm

  Giá KM(nghìn đồng)

  Bạt tay quay

  160

  Bạt tự cuốn thông minh

  160

  Bạt tự cuốn

  160

  Mái hiên di động

  160

  Mái hiên che nắng mưa di động

  160

  Bạt xếp lớp

  160

  Mái xếp di động

  360

  Bạt xếp

  360

  Bạt mái xếp

  360

  Bạt xếp lớp che nắng

  360

  Bạt che nắng mưa tự cuốn

  160

  Bạt che mái hiên

  160

  Bạt che nắng mưa nhập khẩu Nhật Bản

  190

  Bạt mái hiên

  170

  Bạt che nắng ban công

  160

   

  Bảng báo giá tổng hợp một số loại bạt che nắng với các vị trí khác nhau như mái hiên, ban công. Để biết thêm chi tiết về từng loại sản phẩm, bạn có thể đến tham khảo tại địa chỉ website batchenangmua.net.vn. Tại đây có tất cả các thông tin bạn cần, đảm bảo đầy đủ, thông tin chất lượng.

  Bạt che nắng Hòa Phát có tốt không?

  Dựa vào bảng giá bạt che nắng Hòa Phát bạn sẽ cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với căn hộ thân yêu của mình. Đồng thời, tham khảo thêm thông tin dưới đây, về cấu tạo, vật liệu. Để một lần nữa khẳng định về chất lượng bạt che nắng Hòa Phát.

  Tiện lợi: Sử dụng linh hoạt, dễ dàng, không cần tốn nhiều công sức nâng lên, hạ xuống hay tháo dỡ, không gây khó khăn trong mọi thời tiết

  Phù hợp: Được làm từ vải bạt chất lượng, chống lại được gió giật, mưa bão. Đây là công dụng đặc biệt mà không phải ở sản phẩm nào cũng có được. Không phân biệt địa hình, không gian, bạt che nắng Hòa Phát phù hợp với tất cả các hộ gia đình.

  bạt che nắng hòa Phát

  Chống lại tia UV: Giảm thiểu các trường hợp bệnh liên quan đến da như cháy da, xạm da, hay ung thư da trong thời tiết khắc nghiệt

  Bảo hành: Ngay khi mua hàng tại hòa Phát, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt, như chế độ giảm giá, hỗ trợ vận chuyển, bảo hành miễn phí lên tới thời gian là 2 năm.

  Phụ kiện: Kèm theo bộ sản phẩm bạt che là những phụ kiện cần thiết, giúp lắp đặt, thay thế dễ dàng.

  Hãy đến với Hòa Phát để mua bạt che nắng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất!

  Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!