Bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt Hà Nội

  Cập nhật : 09/02/2018

  Lượt xem : 433

  Cỡ chữ :

  Bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt đang nhận được sự quan tâm của nhiều người nhờ những đặc điểm ưu việt, mà giá thành lại vô cùng mềm mại. Bạt tự cuốn lựa chọn số 1 cho các gia đình hiện đại

  Bạt che nắng mưa tự cuốn thông minh sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngôi nhà hiện đại

  Bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt sản phẩm không thể bỏ qua

  Bạt tự cuốn thông minh có cơ cấu trục cuốn làm bằng nhôm Ø 63 với hệ thống lò xo dài cuốn 1 đầu bạt, đầu kia có thanh inox Ø 25 làm đai dưới khiến bạt luôn căng và bền đẹp trong quá trình sử dụng. Hệ thống bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn đơn giản không ảnh hưởng đến bố cục lắp đặt.

  Cấu tạo bạt che nắng tự cuốn đơn giản, tiện lợi

  Hệ thống bạt dự phòng dài 50 cm giúp chống lại áp lực của gió mỗi khi có mưa to gio lớn. Mỗi khi có gió lớn từ cấp 5 cấp 6 phần bạt sẽ tự động bung ra làm giảm thiểu áp lực của gió lên phần vải bạt. Điều đó làm giảm nguy cơ hỏng và rách bạt, tuổi thọ bạt được tăng cao.Bạt che tự cuốn cao cấp của Hòa Phát nếu biết sử dụng đúng cách sẽ có tuổi thọ ít nhất trên 3 mùa mưa gió.

  Bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt hơn hẳn các loại bạt che mái hiên di động như bạt tay quay, mái hiên di động, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái xếp lớp hay bất kỳ 1 loại mái hiên cố định nào khác. Giá thành bạt che nắng tự cuốn có thể tính theo m2 hoặc theo bộ tùy từng diện tích lắp đặt Chỉ từ 165.000 VNĐ/M2 bạn đã được sở hữu dòng bạt che nắng tự cuốn cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

  Thời gian lắp đặt nhanh chóng trong chưa vòng 1 tiếng đồng hồ, người bình thường chịu khó quan sát cũng có thể làm được

  Nếu như việc lắp đặt các loại mái hiên trước đây phải mất ít nhất 1 ngày thì khi sử dụng bạt tự cuốn bạn sẽ phải bất ngờ khi thời gian lắp đặt sẽ vỏn vẹn chưa đầy 1 giờ. Bạt khi không muốn sử dụng sẽ được cuốn lại gọn gàng nhờ hệ thống lò xo đồng trục không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian lắp đặt.

  Bạt hỏng hoặc không muốn sử dụng nữa tháo bỏ dễ dàng và hoàn toàn có thể tái sử dụng lắp đặt sang vị trí khác

  Bạt che nắng làm bằng chất liệu Tarpaulin Đài Loan hoặc Canvas che nắng mưa tuyệt đối, hai mặt tráng nhựa  PVC không chống bụi, chống thấm nước.

  Bạt che nắng tự cuốn nên lắp đặt ở đâu?

  Bạt che nắng thông minh có tính linh động cao không chỉ để sử dụng lắp đặt trong không gian gia đình mà còn sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh, công trình công cộng.

  Bạt che nắng thông minh tự cuốn được sử dụng trước ban công, mái hiên, không gian nhà hàng, quán ăn

  Bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt được sử dụng nhiều nhất ở các cửa hàng, quán ăn, nhà mặt đường ..phục vụ cho hoạt  động kinh doanh được thuận tiện hơn không bị ảnh hưởng bới yếu tố mưa nắng

  Bạt tự cuốn lắp đặt trước ban công, mái hiên,cửa sổ gia đình và các phòng có diện tích nhỏ hoặc có thiết kế bị ánh nắng hắt trực tiếp vào.

  Bạt tự cuốn thông minh gia tăng diện tích sử dụng cho không gian ngôi nhà, cửa hàng của bạn. Bạt tự cuốn đặc biệt hữu ích đối với các hộ kinh doanh tại Việt Nam vì chủ yếu là hình thức kinh doanh vỉa hè, mọi không gian đều trở nên quý giá, việc sử dụng bạt tự cuốn làm gia tăng đáng kể diện tích trưng bày hàng hóa, gia tăng doanh thu cho cửa hàng.

  Bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt được sử dụng cho bất kể diện tích nào bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào mỗi ngày.
  Đối với những diện tích lắp đặt nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bạn lựa chọn bạt che nắng được tráng phủ UP chống tia cức tím, bạt lâu lão hóa, độ bền cao, khả năng cản nhiệt tốt làm giảm đáng kể nhiệt bức xạ vào nhà.

  Bạn nên chọn đơn vị nhà cung cấp uy tín để chọn sản phẩm bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt nhất

  Đến với Hòa Phát bạn không chỉ nhận được sản phẩm bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt nhất thị trường,dịch vụ lắp bạt che ban công luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng và dịch vụ hậu mãi lâu dài. Hiện tại bên cạnh dòng bạt che nắng tự cuốn chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm bạt che nắng mưa khác như bạt tay quay, bạt mái hiên di động, bạt mái xếp, mái hiên lượn sóng...đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

  Để lựa chọn bạt che nắng tốt nhất thị trường bạn liên hệ Hotline 0913.228.362/0974.248.666 để được tư vấn bạt che nắng tự cuốn phù hợp và dịch vụ lắp đặt sớm nhất.