Bạt tự cuốn, giải pháp mới cho nhà nông

  Cập nhật : 14/12/2018

  Lượt xem : 795

  Cỡ chữ :

  Hiện nay, không khó để bắt gặp những trang trại được trang bị hệ thống bạt tự cuốn chắc chắn bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho hoạt động chăn nuôi. Bà con hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách áp dụng bạt tự cuốn tại các trang trại hiện nay như thế nào nhé.

  Tính ứng dụng trong chăn nuôi của bạt tự cuốn

  Sự tiện dụng là lợi ích không thể chối bỏ của bạt tự cuốn, bà con có thể dễ dàng tự quay bằng tay hoặc dùng mô tơ tự động cuốn bạt lên khi cần thiết.

  Sự tiện lợi là điểm cộng lớn của bạt tự cuốn trong chăn nuôi

  Sự tiện lợi là điểm cộng lớn của bạt tự cuốn trong chăn nuôi

  Xây dựng chuồng trại không còn là vấn đề khó khăn đối với người chăn nuôi bởi chỉ cần những chiếc cọc bê tông cố định, chắc chắn, khung sắt bao quanh và cuối cùng đơn giản chỉ là căng bạt và gia cố vừa vặn với khung chuồng trại. Việc có thể linh động kéo lên, xuống giúp đảm bảo độ thoáng mát và che chắn kịp thời khi mưa gió và hơn cả, mức chi phí khiến bà con hoàn toàn “ưng bụng”.

  Những lợi ích “nhìn thấy ngay” đối với vật nuôi

  Với bất kỳ mô hình chuồng trại nào, thì môi trường chuồng trại là điều đáng lưu ý nhất. Heo con và bê con khi sinh ra rất nhạy cảm với những môi trường có độ ẩm cao, hệ thống dẫn nước thải để hạn chế tối đa việc sản sinh viruss, vi khuẩn tới vật nuôi đặc biệt và vật nuôi sơ sinh. Chuồng trại rất cần sự thoáng mát, rộng rãi để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của vật nuôi. Bạt tự cuốn giúp chuồng trại có thể hứng trọn gió trời giúp thổi bay ẩm thấp trong chuồng đồng thời kịp thời che chắn gió mưa gây bệnh cho vật nuôi.

  Vật nuôi được bảo vệ bởi hệ thống chuồng trại chắc chắn

  Vật nuôi được bảo vệ bởi hệ thống chuồng trại chắc chắn

  Đối với vật nuôi là gà, chuồng cần hạn chế tối đa việc để nhiệt mặt trời chiếu trực tiếp vào chuồng cũng như là gió lùa thằng vào chuồng vì vậy bạt tự cuốn sẽ giúp che kín toàn bộ không gian chuồng, không tạo khe hở để gió có thể lùa vào gây ảnh hưởng đến vật nuôi. Việc bao quanh chuồng trại bằng kỹ thuật thông thường sẽ gây ẩm thấp do bạt sẽ được bao cố định lại bằng hệ thống thép buộc chặt, khó tháo dỡ, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, dịch bệnh sinh sôi ảnh hượng rất lớn đến đàn gà, thay vì việc đầu tư quạt thông gió, giàn làm mát chi phí cao chúng ta không tận dụng tốt nhất điều kiện thiên nhiên bà con nhỉ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bà con đã có ngay cho mình một chuồng trại vừa đảm bảo, tiện nghi lại tiết kiệm được nhiều khoản chi phí tạo điều kiện tốt nhất cho vật nuôi, nâng cao năng suất và đảm bảo tỉ lệ xuất chuồng.

  Hệ thống chuồng gà được che chắn, đảm bảo chất lượng và tỉ lệ xuất chuồng

  Hệ thống chuồng gà được che chắn, đảm bảo chất lượng và tỉ lệ xuất chuồng

  Với sự uy tín trên thị trường Hòa Phát Việt Nam là đơn vị tốt nhất cung cấp cho bà con nhà nông những sản phẩm bạt che tự động uy tín, chất lượng, đảm bảo nhất bởi những sản phẩm hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài cùng hệ thống màu bạt đa dạng sẽ giúp bà con lựa chọn được tấm bạt che đảm bảo sáng màu, giúp hấp thụ ánh sáng tự nhiên nhưng giảm tuyệt đối hấp thụ nhiệt gây ảnh hưởng vật nuôi, giá cả phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu, Bạt tự cuốn hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bà con đang tìm kiếm.

  Bà con có thể tham khảo các sản phẩm khác của Bạt che Hòa Phát để bảo vệ cho ngôi nhà của mình như bạt che mái hiên thay thế cho mái tôn đã cũ, hay mái xếp di động dùng cho nhà kính bảo vệ cây trồng của chúng tôi. Hòa Phát hân hạnh là người bạn đồng hành không chỉ là hoạt động chăn nuôi còn là mái ấm của bà con.

  Xem thêm:

  Mái xếp di động – Vị cứu tinh của các quán cafe rooftop

  So sánh bạt che mưa tự cuốn và mái tôn truyền thống

   

  Các bài viết liên quan