Bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát kéo thả trong tích tắc

  Cập nhật : 24/01/2018

  Lượt xem : 4719

  Cỡ chữ :

  Bạt che nắng mưa, bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát cung cấp giải pháp che nắng, che mưa cho ban công nhà bạn luôn sạch sẽ, thoáng đãng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Bạt tự cuốn là vật dụng thân thiết trong nhiều hộ gia đình, ưu điểm tiện dụng kéo thả nhanh chóng trong vòng không quá 10s.

  Cơ cấu hoạt động của bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát

  Tương tự như giàn phơi thông minh, bạt mái hiên, bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát hoạt động dựa trên cơ cấu quay rất dễ dàng để sử dụng cho cả trẻ em và người lớn

  Tham khảo: lắp đặt bạt che ban công

  Trục cuốn làm bằng ống nhôm và lõi thép chống rỉ Ø 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu kia có thanh Ø 25 đai dưới giúp bạt luôn căng, thả thẳng xuống dễ dàng.


  Thao tác sử dụng bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát cực kì đơn giản

  Toàn bộ bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng ốc nở sắt và bản mã hai đầu trục cuốn

  Chất liệu bạt che cao cấp hai mặt có tráng lớp PVC có khả năng chánh bám bụi, độ dày từ 0.45 mm giúp bạt tự cuốn có khả năng che nắng, che mưa chống chọi được với gió mạnh co tần suất cao, bạt che có khả năng xuyên sáng luôn đảm bảo ánh sáng cho không gian dược che chắn.

  Nguyên liệu làm bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mẫu mã đa dạng

  Nguyên liệu làm bạt làm từ nhiều chất liệu khác nhau, được nhập khẩu từ nhiều nước đáp ứng nhu cầu của tất cả tập khách hàng. Miếng bạt được cuốn với 1 ống lô cuốn bằng nhôm hoặc thép, bên trong lô cuốn lồng 1 cơ cấu lò xo hành trình dài. Lò xo luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm. Khi kéo bạt ra, neo dây để che, thả neo lò xo sẽ được thiết kế để tự động cuốn bạt lại gọn gàng theo chiều kim đồng hồ, thao tác gói gọn trong vòng chưa đến 10s.

  Tính năng nổi trội của bạt tự cuốn thông minh

  Bạt tự cuốn thông Minh Hòa Phát được thiết kế đặc biệt dành riêng để che nắng mưa, gió bụi cho ban công, mái hiên, mặt ngoài,.. Sản phẩm dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh, chung cư, biệt thự , văn phòng, quán cafe, bến xe.

  ​Đối với nhà hàng, quán ăn bạt che vô cùng thuận tiện, bạt tự động kéo thả. Thông thường khi trời râm mát các cửa hàng thường kéo bạt tự cuốn vào, đến khi trơì nắng hoặc mưa. Nhờ bạt tự cuốn Hòa Phát mà không gian bán hàng của hộ kinh doanh cũng tăng nên đáng kể. Các hộ kinh doanh thoải mái trưng bày hàng hóa mà không cần lo ngại đến sự thay đổi đột ngột của thời tiết nữa.


  Đối với nhà hàng, quán ăn bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát cực tiện lợi để kéo thả

   

  Bạt tự cuốn thông minh được thiết kế tay quay giúp dễ dàng kéo thả không cần dùng lực mạnh, tất cả mọi người đều đều dễ dàng sử dụng . Thao tác dễ dàng chỉ kéo để che hoặc thả ra bạt tự cuốn lại chỉ trong 10s

  Đối với chung cư: là vị trí phơi đồ lí tưởng chánh mưa mà vần đàm bảo luồng gió thông thoáng hong khô quần áo, che máy giặt, đồ đặc ngoài ban công, giữ an toàn cho trẻ.

  Bạt tự cuốn thông minh  Hòa Phát dễ dàng kéo thả không cần tay quay. Khi kéo xuống lò xo trong trục bị nén khi nhả ra lò xo tự động cuộn lại

  Phân loại bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát

  Hiện nay công tu Hòa Phát chúng tôi cung cấp 2 loại bạt tự cuốn chính: bạt cuốn gắn lò xo và bạt cuốn gắn mô tơ điều khiển

  + Bạt cuốn gắn lò xo

  Loại bạt cuốn này dùng tay để kéo thả, đơn giản để sử dụng. Bạn kéo xuống bằng tay, khi nào muốn ngưng thì không kéo nữa. Loại này phù hợp với các loại diện tích nhỏ, điều khiển bạt lên xuống bằng dây kéo.

  Bạt tự cuốn Hòa Phát lò xo dùng tay để kéo thả

  + Bạt cuốn sử dụng motor:

  Bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát này dùng motor để điều khiển tự động kéo thả bạt. Người dùng chỉ cần 1 thao tác bấm nút điều khiển, bạt có thể được kéo thả. Bạn có thể điều khiển xuyên qua bê tông và tường nhà. Hiện nay có nhiều loại bộ điều khiển thông minh, bạn có thể đặt chế độ đóng mở tự động theo thời gian, theo ánh nắng và sức gió. Loại bạt tự cuốn này có giá thành cao hơn, phù hợp với mái hiên, ban công rộng, chiều cao trên 6m.

  Để tìm hiều chi tiết hơn về bạt tự cuốn cũng như các sản phẩm bạt che nắng mưa khác của Hòa Phát  quý khách vui lòng truy cập trang web chính thức của công ty Hòa Phát: batchenangmua.net.vn