Cách sử dụng bạt mái hiên, bạt che nắng mưa Hòa Phát đơn giản bất ngờ

  Cập nhật : 24/01/2018

  Lượt xem : 620

  Cỡ chữ :

  Bạt mái hiên là loại bạt che nắng mưa ban công được các hộ gia đình cực kì ưa chuộng cách sử dụng bạt che nắng mưa cực kỳ đơn giản, bạt ngoài tác dụng che nắng che mưa thông thường còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ khiến ngôi nhà bạn trở nên bắt mắt hơn

  Công dụng của bạt che nắng mưa ban công

  Xuất phát từ công dụng truyền thống, bạt che nắng mưa ban công Hòa Phát giúp che nắng, che mưa ban công cho căn nhà bạn đến 98%.

  Bạt che ban công giúp che mưa, che nắng đến 98%

  Nhờ bạt mái hiên tuổi thọ của cửa gỗ, sơn tường và nội thất trong nhà bạn cũng được cải thiện đáng kể do không phải tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa gây bong tróc mối mọt xâm hại.

  Đối với các hộ gia đình không gian bạt mái hiên là vị trí lí tưởng cho bọn trẻ vui chơi, giải trí, chỗ để máy giặt và các đồ dùng cần thiết.

  Bạt mái hiên có màu sắc phong phú, sang trọng làm tăng thêm họa tiết khiến căn nhà bạn bắt mắt hơn

  Cách sử dụng bạt che nắng mưa ban công cực lỳ đơn giản cả người lớn và trẻ em đều có thể sử dụng được


  Bạt che có màu sắc đa dạng, cách sử dụng bạt che nắng mưa lại đơn giản

  Bạt che nắng mưa ban công Hòa Phát được làm từ chất liệu bạt cao cấp, bạt sản xuất từ Việt Nam và nhập khẩu thị trường Nhật Bản, Đài Loan giá cả hoàn toàn linh hoạt. Bạt làm từ 2 đến 3 lớp có tráng lớp nhực PVC chống bụi và có khả năng xuyên sáng.

  Khác với bạt truyền thống, bạt mái hiên tự cuốn thông minh có phần bạt dự phòng 50 cm có thể tự bung ra khi có gió mạnh làm giảm áp lực của gió có thể chống chội với gió mạnh cấp 5, cấp 6. Tuy nhiên để tăng tuổi thọ của mái hiên khi có mưa gió mạnh bạn không nên sử dụng bạt,  vì với mưa gió mạnh khả năng hỏng và rách là rất cao.

  Tham khảo: lắp bạt che ban công

  Hướng dẫn cách sử dụng bạt che nắng mưa Hòa Phát

  Cả 2 loại bạt che mái hiên phổ biến hiện nay đều cực kì dễ sử dụng

  + Đối với bạt che tay quay


  Đối với bạt mái hiên tay quay khi cần kéo thả bạn chỉ cần thao tác trên tay quay rất nhẹ nhàng

  Khi cần thả bạt ra bạn không cần kéo thả bạt trực tiếp và quay theo chiều kim đồng hồ. Cơ chế hoạt động của loại mái hiên này tương tự như giàn phơi thông minh Hòa Phát. Bạn chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng, đứng ngay dưới mặt đất thôi cũng có thể kéo thả bạt mái hiên có chiều cao bằng cả ngôi nhà trong vòng 10s

  Khi cần kéo bạt mái hiên lên rất đơn giản bạn chỉ cần làm thao tác ngược lại, dừng quay ở độ cao mình mong muốn. Ưu điểm của loại mái hiên này là bạn không cần níu hay buộc gì cả.Chỉ cẩn bạn không quay nừa là mái hiên sẽ đứng nguyên tại vị trí mong muốn.

  + Đối với bạt che nắng mưa ban công tự cuốn:

  Khi cần thả bạt ra bạn chỉ cần kéo bạt xuống độ cao mong muống và neo lại, khi ban tháo neo bạt mái hiên sẽ tự động cuộn gọn vào ống nhôm nhờ lò so trong trục cuốn.  Bên cạnh đấy nhờ hệ thống lò so trong trục cuốn có khả năng chống gió giật khi gió cấp 5, cấp 6 nhờ phần bạt dự phòng rộng đến 50cm. Khi có gió giật bạt tự động nhả ra làm giảm áp lực của gió và tự động cuộn lại khi hết gió, tránh làm bạt rách lát gây nguy hiểm.

  Đối với cửa hàng, nhà hàng mặt tiền lớn thay bằng việc treo biển bảng quảng cáo tốn nhiều chi phí, tốn diện tích , mà lại nguy hiểm mỗi khi gió bão ta có thể in logo, thông điệp và hình ảnh quảng cáo lên bạt mái hiên cao cấp của Hòa Phát

  Cách sử dụng bạt che nắng mưa gia tăng tuổi thọ

  Thông thường nếu biết cách sử dụng bạt che nắng mưa khoa học, bảo dưỡng thường xuyên mái hiên bạt che Hòa Phát có tuổi thộ từ vài năm đến 20 năm. Tuy nhiên người xưa có câu “của bền tại người” bạn cần chú ý bảo dưỡng hàng tuần để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

  Bạn cần thường xuyên lau, vệ sinh bạt che để bạt luôn được sạch sẽ và tăng cường tuổi thọ cho bạt, không kéo hoặc đu khi bạt đã hạ xuống


  Cách sử dụng bạt che nắng mưa để bạt luôn bền là cần thường xuyên lay rửa vệ sinh bạt 

  Đối với bạt tay quay bạn cần thường xuyên tra dầu mỡ 1-2 tuần/lần

  Không sử dụng khi trời giông bão làm bạt mái hiên dễ rách, gây nguy hiểm

  Nếu bạt rách thì cần vá ngay hoặc khâu lại nếu không muốn phần rách ngày càng to hơn vì gió mạnh

  Không nên để các vật dụng sắc ngọn ở gần làm rách bạt mái hiên

  Việc sử dụng bạt che nắng che mưa ban công đơn giản quá phái không nào. Tại sao bạn không chọn mẫu mái hiên phù hợp cho ban công nhà bạn nhỉ. Hãy truy cập batchenangmua.net.vn của Hòa Phát chúng tôi để thỏa sức lựa chọn sản phẩm bạn yêu thích.