​Công dụng nổi bật của mái hiên di động điều khiển từ xa Hòa Phát

  Cập nhật : 06/02/2018

  Lượt xem : 387

  Cỡ chữ :

  Mái hiên di động điều khiển từ xa hay còn gọi là mái hiên thông minh là lại mái hiên cao cấp có công dụng nổi trội đang được nhiều khách hàng thượng lưu, các nhà hàng, khách sạn lớn ưu tiên sử dụng.  Sản phẩm Hòa Phát được ưu ái nhờ tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng, mẫu mã phong phú và nhiều tính năng nổi bật

  Mái hiên di động điều khiển từ xa Hòa Phát mang đến sự tự động hóa ưu việt

   


  Mái hiên di động điều khiển từ xa phù hợp với khu vực ban công, mái hiên rộng

  Mái hiên di động điều khiển từ xa thường được thiết kế vớ khu vực ban công, mái hiên rộng của nhà hàng, khách sạn từ vài chục mét trở nên có thể kéo thả nhanh chóng mà không cần nhờ đến một chút sức lực nào để quay tay hay cuốn thả nữa. Bạn chỉ cần bấm thả là mái hiên có thể mở rộng hay thu vào theo ý muốn.

  Đây là dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế dành riêng cho những khu biệt thự hay resort, mái hiên được sử dụng để trang trí, che nắng mưa cho khu hồ bơi, sân vườn.


  Với mái hiên di động thông minh bạn chỉ cần thao tác với nút điều khiển

  Chỉ cần nhấn nút điều khiển bạn có thể dễ dàng cuốn hay thả mái hiên di động. Mái hiên sẽ tự động đóng vào, mở ra khi bạn muốn sử dụng.Thời gian mở ra hay kéo vào phụ thuộc vào độ dài, độ rộng, độ nặng của mái hiên cũng như chất lượng của motor điều khiển.

  Bạt làm mái hiên có khả năng xuyên sáng  đảm bảo độ thông thoáng gió, tránh sự thay đổi bất thường của yếu tố thời tiết.

  Làm thể nào để lắp đặt mái hiên tự động điều khiển từ xa?

  Khi có nhu cầu lắp đặt mái hiên di động bạn cần nhanh chóng liên lạc với Hòa Phát chúng tôi. Sau khi tiếp nhận yêu cầu đội ngũ chuyên viên của Hòa Phát sẽ gọi điện lại để tư vấn cho khách hàng chủng loại mái hiên, bạt che nắng mưa màu sắc mẫu mã và bảng báo giá chi tiết cho bạn lựa chọn.


  Tại Hà Nội hiện tại có nhiều cơ sở cung cấp mái hiện di động bạn điều khiển từ xa bạn có thể thỏa sức lựa chọn đơn vị tốt nhất

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mái che ngày càng quen thuộc, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp mái che tự động tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có quy mô đủ lớn và có nhiều mẫu mã đẹp để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn như khi đến với Hòa Phát.

  Hòa Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bạt chemái xếp di động tại Hà Nội. Với dây chuyền sản xuất nhập khẩu và đội ngũ nhân viên lành nghề Hòa Phát đã chính thức cho ra đời dòng sản phẩm  mái hiên thông minh điều khiển bằng chíp điều khiển từ xa.


  Hòa phát hiện tại đã cho ra đời nhiều dòng mái hiên di động điêu khiển t chất lượng cao dành cho khách hàng cao cấp

  Nhờ sự quản lí khoa học, dây chuyền đạt chuẩn quốc tế, nguồn nguyên liệu cạnh tranh Hòa Phát cho ra đời dòng mái hiên thông minh chất lượng cao dành riêng cho khách hàng cao cấp mà  giá cả hoàn toàn cạnh tranh.

  Sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng bố trí nhân viên kĩ thuật đến trực tiếp lắp đặt. Phương chăm của chúng tôi là nỗ lực giải quyết các đơn hàng trong ngày, thời gian của khách hàng là vàng bạc.

  Để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng chúng tôi luôn chú trọng đến dich vụ hậu mãi. Định kì trong thời gian bảo hành Hòa Phát sẽ có nhân viên đế trực tiếp đến bảo trì mái hiên di động điều khiển từ xa nhà bạn.

  Công ty ưu tiên các đơn hàng trong nội thành Hà Nội sẽ được phục vụ sớm hơn và giá thành có nhiều ưu đãi.

  Nếu có nhu cầu lắp đặt mai che, mái hiên di động điều khiển từ xa vui lòng gọi điện đến hotline hoặc truy cập trang web chính thức của công ty batchenangmua.net.vn