Điểm danh thị trường bạt che nắng mưa nhập khẩu

  Cập nhật : 06/02/2018

  Lượt xem : 464

  Cỡ chữ :

  Bạt che nắng mưa nhập khẩu là loại bạt sản xuất từ 1 đơn vị thứ 3. Hiện nay trên thị trường  hiện nay phổ biến là dòng bạt nhập khẩu Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Thái Lan... Quy cách nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nguyên liệu

  Bạt che nắng mưa nhập khẩu Hàn Quốc

  Bạt che nắng mưa nhập khẩu Hàn Quốc là dòng bạt che nắng mưa cao cấp đến từ xứ sở kim chi, nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng, và uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam.

  Điểm nổi bât của bạt che nắng mưa Hàn Quốc là thiết kế độc đáo, độ dày bạt vừa phải Bạt Hàn Quôc kiểu dáng, mẫu mã đa dạng nhưng chủ yếu là dòng bạt cao cấp. Ngoài ra bạt có chất lượng  tốt thời gian sử dụng lâu dài, chốn chịu mưa gió tốt, bạt bền đẹp với thời gian.

  Bạt che nắn mưa nhập khẩu Hàn Quốc có độ dày vừa phải nhưng hiệu suất che nắng che mưa cao

  Chất liệu bạt che nắng mưa nhập khẩu Hàn Quốc thường là bạt vải, bạt nhựa, bạt hiflex,…Bạt che nắng, che mưa, ngắn bụi và hạn chế tiếng ồn, dễ dàng để vệ sinh.

  Mái xếp di động nhập khẩu Hàn Quốc là sản phẩm được ưa chuộng nhất 

  Bạt mái xếp hay mái xếp di động là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của dòng sản phẩm này. Bạt mái xếp có màu sắc tươi sáng thiết kế kiểu lượn sóng được nâng đỡ bởi các bánh xe, thuận tiện kéo ra thu vào. Bạt khi không muôn sử dụng kéo gọn lại theo tỷ lệ10/ 1 rất gọn gàng, xinh xắn trả lại kiến trúc ban đầu của ban công, mái hiên. Chính vì vậy sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

  Bạt che nắng mưa nhập Khẩu Đài Loan

  Nếu như bạt che nắng mưa Hàn Quốc, Nhật Bản là dòng bạt che cao cấp chỉ hưởng đến khách hàng cao cấp thị bạt che Đài Loan tập trung ở phân khúc thị trường rộng hơn. Bạt có giá thành rẻ chỉ bằng 2/3 các sản phẩm cùng loại nếu nhập khẩu Nhật Bản. Cơ cấu hoạt đông tương tự dòng bạt Hàn Quốc. Nếu xét về mẫu mã, kiểu dáng thì người tiêu dùng bình thường khó lòng phân biệt được chất lượng bạt che nắng mưa Hàn Quốc và Đài Loan. Chính vì vậy bạt Đài Loan hiện nay là dòng bạt có thị phần lớn nhất trong ngành bạt che nắng mưa tại Việt Nam.

  Bạt che nắng mưa nhập khẩu Đài Loan tập trung ở nhiều phân khúc thị trường

  Tuy nhiên bạt che nắng mưa Đài Loan xét về chất lượng thì chỉ ở tầm trung hoặc ở mức độ thấp vì chất lượng đôi khi còn thua xa chất liệu vải bạt được sản xuất trực tiếp ở các nhà máy Việt Nam. Ngoài ra bộ khung sườn và khung phủ của mái hiên được thiết kế khá mỏng manh, dễ bị rung lắc, siêu vẹo khi có gió giật mạnh. Bạt mái hiên cũng mỏng,các hoa văn, họa tiết in trên bề mặt bạt sẽ khác hẳn so với bạt Hàn Quốc. Nếu là khách hàng tinh ý và có sự hiểu biết về thị trường này bạn sẽ không khó để nhận biết đươc sự khác biệt về chất lượng sản phẩm giữa 2 dòng bạt này.

  Vải bạt che nắng nhập khẩu Đài Loan có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

  Bạt che nắng mưa nhập khẩu Đài Loan có đầy đủ các màu sắc để khách hàng lựa chọn: màu xanh, đỏ, mận, vàng, cam, hồng… với các gam khác nhau. Họa tiết chủ yếu là dòng bạt kẻ va 1 số dòng in hoa văn hoặc 1 màu thuần thúy.

  Xét về chất lượng bạt che nắng Đài Loan còn có nhiều điểm thua kém dòng bạt Hàn Quốc hay Nhật Bản. Tuy nhiên chất lượng tương đối cùng với giá thành rẻ, mẫu mã bạt tự cuốn thông minh, bạt tay quay, mái hiên di động với màu sắc đa dạng liên tục được cập nhật phù hợp với mức thu nhập của người dân là lí do được khách hàng ưu tiên lựa chọn sản phẩm này.

  Thị trường bạt che nắng mưa nhập khẩu vô cùng đa dạng, bài viết này không khuyên bạn nên hay không nên dùng loại bạt nào mà căn cứ vào nhu cầu và túi tiền của mình bạn có thê lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

  Bạn vui lòng truy cập website batchenangmua.net.vn để cập nhập những mẫu bạt che nắng, che mưa mưa nhập khẩu mới nhất trên thị trường hiện nay.