Giá bạt che nắng mưa giá rẻ tại Hà Nội

  Cập nhật : 09/02/2018

  Lượt xem : 927

  Cỡ chữ :

  Mùa hè đang đến gần, các hộ gia tìm hiểu nhiều hơn về giá bạt che nắng mưa, nhưng không biết giá thành sản phẩm này trên thị trường như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho khách hàng thông tin thật là bổ ích.

  Tại sao các hộ gia đình cần đến bạt che nắng mưa?

  Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết rất khó chịu, đặc biệt là vào mùa hè, sự thay đối thời tiết ngày càng khắc nghiệt hơn. Các hộ gia đình luôn phải cần đến những tấm bạt che nắng, che mưa để tránh được những thiên tai gây ra tác động trực tiếp lên ngôi nhà của chính mình.

  Những điều trên chính là đáp án rõ ràng nhất cho câu hỏi tại sao các hộ gia đình cần đến sản phẩm này.

  giá bạt che nắng mưa giá rẻ tại Hà Nội

  Bạt che nắng mưa dành cho các hộ gia đình

  Những yếu tố quyết định giá thành sản phẩm tốt

  Với một thị trường đa dạng như hiện nay, bạt che nắng mưa có nhiều loại mẫu mã, màu sắc như: bạt tự cuốn, bạt tay quay, bạt mái xếp, … với những loại bạt khác nhau thì sẽ giá thành khác  nhau.

  Đây là một sản phẩm có rất nhiều trên thị trường hiện nay và được khách hàng quan tâm nhưng không biết được đâu là sản phẩm tốt. Dưới đây sẽ là một số yếu tố quyết định giá thành sản phẩm khách hàng có một cái nhìn toàn diện.

  Nguồn gốc xuất xứ

  • Nhập khẩu nước ngoài: những nguyên liệu để tạo nên sản phẩm bạt che nắng mưa được nhập từ những đất nước phát triển trong khu vực như: Thái Lan, Singapore,…sẽ có giá thành cao hơn, đồng thời chất lượng sản phẩm cũng  đảm bảo hơn.
  • Sản xuất trong nước: nguyên, vật liệu được sản xuất trong nước cũng rất tốt, đảm bảo được những gì mà khách hàng mong muốn, nhưng giá thành sẽ cao hơn sản phẩm được nhập nguyên vật liệu từ Trung Quốc.
  • Nhập khấu Trung Quốc: đây là một trong những địa điểm nhập nguyên, vật liệu giẻ nhất trên thị trường hiện nay và giá thành sẽ rẻ nhất so với việc nhập nguyên vật liệu ở trong và ngoài nước.

  giá bạt che nắng mưa giá rẻ tại Hà Nội

  Chất liệu

  • Loại vải phổ biến hiện nay được dùng làm sản phẩm này là: vải, nhựa PE, sợi tổng hợp,...được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất đồng thời lượt tìm kiếm của khách hàng về sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu này ngày càng nhiều.
  • Khung bạt cũng là một phần không thể thiếu trong việc đem đến một sản phẩm bạt che hoàn chỉnh, hiện nay trên thị trường có nhiều loại khung được làm từ những chất liệu khác nhau như: sắt, innox,...với chất liệu khác nhau sẽ có thành khác nhau.
  • Độ dày, kích thước của bạt che để phù hợp với yêu cầu của từng hộ gia đình thì sẽ có những mức giá khác nhau có thể che được cửa sổ hay mặt tiền của gia đình bạn một cách tốt nhất.

  Đơn vị cung cấp

  • Đơn vị cung cấp với giá thành rẻ: đối những đại lí hay cửa hàng nhập sản phẩm của những đơn vị này, thường giá thành sẽ rẻ hơn rát nhiều so với giá mặt bằng chung của bạt che, những doanh nghiệp đánh vào tâm lí thích mua được đồ rẻ của người Việt Nam. Tuy nhiên, những tấm bạt che này có độ bền trong khoảng thời gian bao lâu vơi thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam, liệu rằng chỉ sau một thời gian ngắn các hộ gia đình lại bỏ một khoản tiền mua bạt che mới. Đây là một vấn đề mà khách hàng cần cân nhắc thật kĩ lưỡng.
  • Đơn vị cung cấp lớn, uy tín: đối với những đại lí lấy sản phẩm từ những nhà phân phối lớn, có tiếng vang trong lĩnh vực sản xuất bạt che chắc chắn giá thành sẽ cao hơn, đồng thời chất lượng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều, sẽ có những đãi ngộ tốt nhất cho khách hàng như: lắp bạt che nắng miễn phí, bảo hành sản phẩm,...

  Với những chia sẻ ở trên, bài viết mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin bổ ích, có một cái nhìn toàn diện để có thể sở hữu được sản phẩm bạt che nắng mưa với mức giá hợp lí. Các hộ gia đình có thể tham khảo công ty có tiếng vang trong sản xuất bạt che đó là cổ phần Xây dựng và trang trí Nội thất Hòa Phát Việt Nam hoặc hotline: 0866.812.654 – 0908.505.503 để có được những lời tư vấn nhanh nhất.