Lắp đặt bạt mái xếp di động ngoài trời

  Cập nhật : 08/02/2018

  Lượt xem : 74

  Cỡ chữ :

  Lắp đặt bạt mái xếp di động ngoài trời cho nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi đang là 1 xu thế đang được thịnh hành trong những năm gần đây. Không chỉ là biện pháp chống mưa và nắng nóng ngoài trời, bạt mái xếp có nhiều kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt đã làm ưng ý mọi khách hàng khó tính nhất

  Những năm gần đây mái xếp ngoài trời là loại mái hiên di dộng được nhiều người sử dụng hàng đầu

  Quy trình dịch vụ lắp đặt bạt mái xếp di động ngoài trời

  Bước 1: Thông qua số điện thoại Hotline 0913.228.362/0974.248.666 tiếp nhận nhu cầu từ phía khách hàng. Xảy ra 2 trường hợp

  + Khách hàng có diện tích lắp đặt bạt che mái hiên ở mức độ trung bình, đã ưng ý với kiểu dáng, mẫu mã được đăng trên website batchenangmua.net.vn của công ty, có hiện tích lăp đặt cụ thể, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cần thiết, xin khách hàng từ 5-10 phút để lên báo giá chi tiết. Khách hàng ưng ý chúng tôi đặt lịch lắp đặt trực tiếp.

  + Đối với diện tích lớn, khách hàng còn phân vân chưa biết lắp đặt bạt mái xếp di động ngoài trời nào cho phù hợp với mái hiên, ban công, hay cửa hàng nhà mình chúng tôi cử nhân viên đến lắp đặt trực tiếp. Sau đó đặt lịch ngày khảo sát.

  Bước 2: Khảo sát thực địa (địa chỉ thi công đã đặt lich trước), tư vấn để lắp bạt che nắng ngoài trời phù hợp với đặc điểm địa hình, mục đích sử dụng cũng như túi tiền của người dùng. Để xuất phương án vật tư sắt thép, vải bạt và các phụ kiện khác

  Bước 3: Tiến hành thiết kế cụ thể theo kiến trúc, diện tích từng dự án, tính toán hci tiết và gửi báo giá chờ khách phê duyệt.

  Bước 4. Thỏa thuận ký kết hợp đồng, lên phương án thi công ( thời điểm bắt đầu, thời gian tiến hành bao lâu…)

  Sau khi lắp đặt, nghiệm thu, nhân viên lắp đặt  có nghĩa vụ hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng và bảo dưỡng

  Bước 5: Tiến hành nhiệm thu, sau khi lắp đặt bạt mái xếp di động ngoài trời , mái xếp cần được test lại chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng. Mái hiên trước khi bàn giao cần đảm bảo về yêu cầu chất lượng của nhà sản xuất để ra cũng như đặt hàng từ phía khách hàng.

  Nhân viên thi công có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng cách sử dụng, bảo dưỡng sản phẩm sao cho sản phẩm được bền lâu.

  Bước 6: Thanh toán và thanh lý hợp đồng. Tiến hàng bảo dưỡng hạng mục thi công miễn phí trong thời gian bảo hành.

  Yêu cầu kỹ thuật trong lắp đặt bạt mái xếp di động ngoài trời

  Tất cả các công trình bạt mái xếp do Hòa Phát thi công đều phải đảm bảo đẹp - bền - rẻ.   

  Bạt mái xếp thường được lắp đặt trong các không gian lớn, cao và rộng của các nhà hàng, quán ăn,khu vui chơi

  Mái xếp thường lắp đặt ở những diện tích lớn, cao và rộng nên cần được thiết kế bền bỉ, khung sườn cần đảm bảo độ vững chắc nhất định để chống chọi tốt với mưa gió.

  Khung sườn làm thép (mạ kẽm), nhôm hoặc inox. Khung nhôm hoặc sắt cần được Anod hóa bề mặt để chống oxy hóa, cũng nư sự tấn công của rêu mốc, vi sinh vật sau 1 thời gian sử dụng. Đối với nhứng địa hình khắc nghiệt,sản phẩm được phủ màu bằng cách thấm niken bề mặt tuổi thọ bền lâu theo thời gian.

  Các ray vượt nhịp sử dụng hệ thép 4 mặt áp dụng đối với các diện tích có quy mô lớn 200m2 đến 500m2 làm cho mái hiên bền vững hơn với môi trường.

  Bạt mái xếp cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ bền

  Công trình được thiết kế, ghép nối các nối, trụ, gánh ray bạt bằng các mỗi hàn, sử dụng kỹ thuật  sắt thép và các loại hình mỹ thuật kiến trúc nhà phố.

  Phần lớn có cấu bằng hợp kim đặc biệt có độ cứng cao nên sản phẩm có khả năng chịu được sức gió mạnh, mưa bão. Ít nhất bạt xếp lớp sau khi lắp đặt cần đảm bảo độ vững chắc không bị giật lắc khi có gió giật mạnh

  Chất liệu simili dày 0.4 mm cao cấp chống được tia bức xạ nên bạt mái xếp đẹp và bền lâu hơn với thời gian

  Mái hiên làm bằng chất liệu simili dày 0.4 mm, tráng phủ UP chống được các tia bức xạ. Vải bạt chất lượng tốt sản xuất bởi công ty uy tín có tuổi thọ ít nhất 3 năm.

  Để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ bạt mái hiên của Hòa Phát cần có kết cấu và màu sắc hài hòa với không gian lắp đặt.

  Lắp đặt bạt mái xếp di động ngoài trời hay bất kỳ loại bạt che nắng mưa nào khác như bạt tay quay, mái hiên điều khiển từ xa, bạt tự cuốn... đơn giản nhưng cần 1 quy trình chuẩn và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất. Để được sở hữu mái xếp di động ưng ý bạn truy cập batchenangmua.net.vn và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn