Loại bỏ nguy cơ mua bạt che mái hiên chất lượng kém

  Cập nhật : 08/02/2018

  Lượt xem : 154

  Cỡ chữ :

  Đứng trước nhu cầu bạt che nắng mưa bạn công, mái hiên ngày càng lớn thì thị trường này trong những năm gần đây vô cùng nhộn nhịp. Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao thì cũng không ít những sản phẩm bạt che mái hiên chất lượng kém trôi nổi trên thị trường, người tiêu dùng cần cẩn trọng.

  Biểu hiện của bạt che mái hiên chất lượng kém

  Bạt được sản xuất bởi các xưởng sản xuất thủ công, nhỏ lẻ thường có chất lượng kém biểu hiện cụ thể

  + Chất lượng bạt che kém: hầu hết mái hiên sản xuất bởi các xưởng sản xuất thủ công đều làm từ bạt nhập lậu Trung Quốc, cao cấp hơn cũng chỉ là bạt sản xuất trong nước. Bạt làm từ vật liệu PE không có hoặc chỉ tráng 1 lớp PVC mỏng, nên bạt thường mỏng hơn.

  Bạt che mái hiên chất lượng kém có màu sắc và mẫu mã đơn điệu khách hàng ít cơ hội để lựa chọn

  + Hình thức xấu: các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ luôn bị hạn chế về mẫu mã sản phẩm. Hầu hêt các xưởng sản xuất thủ công hiện nay đều bị giới hạn ở 1 số mẫu bạt lẻ sọc hoặc sử dụng bạt 1 màu vàng cam. Khách hàng ít có sự lựa chọn khi mua ở những đơn vị sản xuất nhỏ. Lớp tPVC mỏng hoắc không có nên bạt sẽ mất độ bóng và sáng sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

  + Hiệu suất che nắng, che mưa kém: nếu như các loại bạt tốt hiệu suất che nắng, che mưa  đển trên 90% thì bạt chất lượng kém hiệu xuất chỉ đạt 60-70%. Mái hiên thường có xu hướng thẩm nước sau những cơn mưa to kéo đài khi mưa kéo dài. Mái hiên hầu như không có chức năng chống nóng

  + Khung phủ mỏng manh, không, thiếu sự liên kết nên thường bị giật lắc trong những cơn mưa gió lớn. Không ít các công trình nếu chẳng may lắp đặt bạt che mái hiên chất lượng kém đã bị méo mó, sập sệ ngay sau 1 mùa mưa gió.

  + Tuổi thọ thấp: mái hiên tốt thường có tuổi thọ ít nhất 3 năm nên thường được các công ty uy tín bảo hành trong thời gian 6 tháng-2 năm tùy từng loại. Nhưng những mái hiên rởm thì với thời tiết mưa gió thường xuyên của Việt Nam thì chỉ qua 1 mùa hè là mái hiên đã sập sệ, xấu xí không thể che mưa nắng được nữa.

  Hậu quả của bạt che mái hiên không đảm bảo chất lượng

  Do tâm lý ham rẻ hoặc thiếu thông tin về sản phẩm nhiều người không may mua phải bạt che nắng chất lượng. Những tưởng tiết kiệm được 1 phần chi phí nhưng thức chất lại tốn kém hơn mà nhiều phiền phức khác

  Tốn kém công sức sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế

  + Tiền sửa chữa thay thế: Bạt chóng hỏng, tuổi đời ngắn, thường xuyên phát sinh các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế gây tốn kém hơn cà việc mua bạt tốt 1lần rồi sử dụng lâu dài.

  Bạt kém chất lượng sản xuất bởi cơ sở nhỏ lẻ thường không có dịch vụ bảo hành mà bảo hành nhiều khi là hình thức đến khi có trục trặc hay nhu cầu sửa chữa vẫn tốn kém như thường.

  + Gây phiền phức trong quá trình sử dụng: bạt thường xuyên xảy ra các sự cố:: nhất là dòng bạt tay quay, bạt tự cuốn hoặc motor tự cuốn gây tâm lý bực bội khi sử dụng.

  Mái hiên không đảm bảo ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh

  + Ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Liệu bạn có yên tâm ăn uống trong khi cứ nghe thấy tiếng má, bạt bạc màu khiến không gian nhà hàng, quán ăn trở nên tạm bợ mất đi vẻ sang trọng. Bạt che mái hiên chất lượng kém là 1 điểm trừ, phá hoại không gian tự nhiên, sang trọng của quán ăn. Nếu thay vào đó là 1 nhà hàng với hệ thống mái hiên di động hiện đại, sang chảnh , màu sắc bắt mắt hài hòa với bố cục nhà hàng sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng, doanh thu của nhà hàng vì thế cũng cao hơn.

  + Khó khăn trong thay thế phụ kiện: phụ kiện các mái hiên che nắng cần có tính đồng bộ thì mái hiên mới có thể vận hành được. Bạt che nắng mái hiên thường dùng phụ kiện nhập lậu nên thiếu tính ổn định. Đến khi cần thay thế rất khó khăn. Đặc biệt là mái hiên sử dụng motor điều khiển bạn cần lưu ý chọn đơn vị uy tín trong nước để tiện trong khâu thay thế.

  Cách tốt nhất hãy lựa chọn bạt che mái hiên chất lượng cao Hòa Phát làm đơn vị cung cấp giải pháp che nắng che mưa cho căn nhà bạn. Mỗi sản phẩm mang dấu ấn  thương hiệu Hòa Phát luôn là những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo ưng ý mọi người tiêu dùng.

  Để được sử dụng sản phẩm bạn gọi 0912.228.362 để đươc ưu tiên phục vụ sớm nhất.