Mái xếp di động tiện lợi cho trường học, quán café

  Cập nhật : 21/03/2018

  Lượt xem : 421

  Cỡ chữ :

  Ngoài phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình nhỏ lẻ, thì mái xếp di động tiện lợi cho trường học, quán café. Do đặc tính phù hợp cả về chất lượng và giá thành, mái xếp được đánh giá cao trong việc tạo nên không gian sống và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Mái xếp di động đa đạng sắc màu

  Một điểm đặc biệt chỉ có ở dòng sản phẩm mái xếp đó là sự đa dạng về màu sắc. Dù rằng trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bạt che nắng mưa khác nhau, nhưng để tìm được sản phẩm hội tụ đủ mọi yếu tố thì không hề dễ.

  mái xếp di động tiện lợi

  Với mỗi không gian màu sắc, nên chọn bạt mái xếp phù hợp với tone màu. Hoặc nếu bạn muốn tạo nên sự khác lạ, thì nghiễm nhiên có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

  Tấm bạt che có thể được tự sản xuất trong nước, hoặc nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật hay Trung Quốc. Để tiết kiệm được tối đa thời gian đồng thời có được sản phẩm tốt, thì chọn vải bạt nhập khẩu là việc nên làm

  Mái xếp di động được thiết kế tối ưu

  Cấu trúc thiết kế của bạt mái xếp di động được tối ưu tốt nhất nhằm

  • Tạo thêm không gian sống, vui chơi giải trí cho người dùng
  • Tiết kiệm công sức tháo dỡ, lắp đặt
  • Tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng
  • Tiết kiệm chi phí thay nhiều loại bạt che  nắng mưa

  Ngoài ra, bạt mái xếp được người sử dụng đánh giá là phù hợp, tiện lợi. Chưa có trường hợp nào gây ảnh hưởng đến người dùng.

  Xem qua cấu trúc thiết kế của bạt mái xếp di động dưới đây, bạn sẽ hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Cách khác là bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết khi mua bộ bạt mái hiên tại địa chỉ batchenangmua.net.vn, dưới sự hướng dẫn của nhân viên bán hàng có kinh nghiệm.

  Khung sắt: Phần quan trọng nhất của bộ bạt mái xếp. Sự an toàn của người dùng phụ thuộc hoàn toàn vào độ vững chắc của khung. Nhà sản xuất cần đảm bảo được rằng chất liệu làm khung đã được kiểm định. Tùy vào địa hình của từng khu vực lắp, độ dày của khung sắt là khác nhau.

  mái xếp di động tiện lợi

  Vạt bạt: Nếu như khung tạo nên kết cấu phía trong, thì vải bạt như tấm áo choàng ngoài, tạo nên thẩm mỹ cho cả bộ mái xếp, mái hiên di động. Chất liệu vải bạt cần có độ bền dẻo và chịu được tác động từ phía môi trường.

  Ngoài ra, còn có những phụ kiện đi kèm khác giúp cho kết cấu bộ bạt mái xếp được chuẩn tối ưu an toàn nhất.

  Mái xếp di động tiện lợi cho trường học, quán café

  Do đặc tính di chuyển tiện lợi và có thể lắp được ở các không gian nhỏ hẹp khác nhau. Cho nên mái xếp di động có mặt ở hầu hết các trường học, tạo sân chơi hay chỗ ngồi trong các sự kiện lớn.

  mái xếp di động tiện lợi

  Mái hiên di động tiện lợi cho trường học

  Hay như hàng quán café, cũng có sự góp mặt của bạt mái xếp di động tạo nên điểm nhấn cho không gian khu vực đó.

  Mua mái xếp di động chính hãng ở đâu

  Các sản phẩm bạt che được bán đầy đủ tại các cửa hàng, đại lí trên toàn quốc. Khách hàng nên chọn những địa chỉ bán hàng có thương hiệu, tránh mua tại nơi không có tên tuổi, có thể gây mất an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

  Đại lí chính hãng, ngoài việc bán bạt che, còn tích hợp các dịch vụ khác như lắp bạt che mái hiên, lắp bạt che ban công hay bảo hành trong quá trình sử dụng… Tạo nên sự yên tâm cho người dùng.

  Hãy để mái hiên di động tạo nên điểm nhấn cho không gian sống của bạn.