Mẹo nhỏ tăng cường tuổi thọ bạt che nắng mưa

  Cập nhật : 06/02/2018

  Lượt xem : 354

  Cỡ chữ :

  Mái hiên bền lâu tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như công sức của người sử dụng.  Tuổi thọ bạt che nắng mưa cao không chỉ nhờ đơn vị cung cấp chất lượng mà còn phụ thuộc đáng kể vào cách sử dụng của chính người tiêu dùng. Bạt bền nhất sử dụng được bao lâu?


  Tuổi thọ bạt che nắng mưa Hòa Phát tối đa là bao nhiêu?

  Tuổi thọ bạt che nắng mưa là bao nhiêu?

  Bạt che nắng mưa chất lượng tốt nhất có tuổi thọ trên 20 năm  

  Bạt bền lâu không chỉ tiết kiệm chi phí yếu tố cốt yếu trong kinh doanh mà còn hạn chế công sức thay thế, lắp đặt. Tiết kiệm chi phí buồm bạt làm giảm thiểu chi phí cố định là yếu tố trong kinh doanh bạn cần cân nhắc.  Bạt chất lượng tốt và biết cách sử dụng tuổi thọ không kém gì mái tôn, mái ngói mà giá thành lại rẻ hơn nhiều lần.

  Tìm hiểu thêm: mái hiên di động


  Bạt che nắng mưa bền lâu tiết kiệm tối đa chi phí trong kinh doanh

  Chất liệu vải bạt được phủ lớp PVC hoặc PE tuổi thọ sẽ cao gấp 2-3 lần tuổi thọ bạt che nắng mưa truyền thống. Lớp bạt này có khả năng chống bám bụi và chống thấm và chống nấm.

  Không phủ định ưu điểm vượt trội của các sản phẩm bạt cao cấp được phun phủ lớp PVC, PE có tuổi thọ tăng đáng kể. Tuy nhiên không ít doanh nghiệp thổi phồng chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế rồi hàng nhập khẩu mà thực tế thì thua xa các hàng sản xuất bởi các thươn hiệu uy tín trong nước.

  Hiện nay Hòa Phát là 1 thương hiệu sản xuất bạt che nắng mưa  hàng đầu Việt Nam được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhờ nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, công nghệ nhập khẩu, tận dụng nguồn nhân công trong nước. Hòa Phát đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng quốc tế với giả cả hoàn toàn Việt Nam.

  Sử dụng bạt che đúng cách để tăng cường tuổi thọ bạt che nắng mưa

  Bạt che nắng mưa làm từ vải bạt vì thể khi sử dụng bạn cần cẩn thận tránh không cho các vật sắc nhọn tiếp xúc làm rách bạt.


  Để tăng cường tuổi thọ bạt che nắng mưa bạn cần cuốn, thu gọn bạt lại khi không dùng nữa

  Khi trời mưa gió bạn không nên dùng bạt mà hãy thu gọn vào. Mặc dù đối với bạt tự cuốn Hòa Phát bạt đã được thiết kế phần bạt dự phòng nhằm hạn chế sức giật của gió tuy nhiên bạt tự cuốn và bạt tay quay thông thường chỉ chịu được gió cấp 5 cấp 6. Cách tốt nhất khi trời mưa gió bạn hãy thu mái lại để không bị tốc mái, tránh để các vật sắc nhọn va quệt làm rách bạt.

  Dịch vụ: lắp bạt che ban công

  Đối với các loại bạt sử dụng thường xuyên bạn nên cố định 1 chỗ không nên tác động quá nhiều. Còn đồi với bạt không sử dụng thường xuyên sau khi dùng bạn để cho bạt khô ráo rồi gấp lại gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ, rồi lần sau sử dụng tiếp trành trường hợp gấp bạt khi bạt còn ướt bạt sẽ dễ mục lát, nhanh hỏng.

  Bảo quản bạt che khoa học

  Bạt che tốt đến mấy cũng có tuổi thọ nhất định, theo thời gian bạt che sẽ bị hư hại không ít thì nhiều. “Của bền tại người” bên cạnh việc dùng bạt đúng cách  bạn cũng cần bảo quản nó chu đáo để tăng tuổi thọ bạt che nắng mưa giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

  Làm sạch bạt che thường xuyên:  Đối với 1 số loại bạt cao cấp được phủ lớp PVC hoặc PE đã có khả năng chông bám bụi. Tuy nhiên nó chỉ hạn chế được mức bám bụi đến tối đa chứ không loại bỏ đươc hoàn toàn bụi bẩn.  Chính vì vậy định kỳ bạn phải vệ sing chúng.


  Vệ sinh thường xuyên nhưng không dùng hóa chất tính tẩy rửa quá mạnh để tăng cường tuổi thọ bạt che

  Các loại bạt che nắng mưa bỏ ngoài trời nên không thể tránh khỏi việc 1 thời gian lại bị phủ 1 lớp bụi bẩn, phân chim, lá cây hay ẩm mốc.Đặc biệt thời tiết nóng ẩm của Việt Nam làm gia tăng hoạt động của các loại nấm mốc khiến các loại bạt khó lòng bến màu lâu dài được. Cần thiêt phải vệ sinh vải bạt thường xuyên để tăng tuổi thọ bạt che nắng mưa. Tuy nhiên bạn lưu ý dùng loại chất tẩy rửa nhẹ nhàng tránh làm bào mòn vải bạt, không dùng chất tẩy rửa mạnh để bạt được bền đẹp.

  Đối với bạt tay quay bạn cần thường xuyên tra dầu mỡ hàng tuần để tay quay hoạt động được trơn chu.

  Đối với bạt tay quay và bạt tự cuốn có thể trong tầm với của trẻ con bạn tuyệt đối không cho lũ trẻ đùa nghịch đu bám khi hạ thấp bạt khiến bạt bền lâu hơn.

  Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Hòa Phát quý khách hàng có thể có được bí quyết sử dụng và bảo quản tốt nhất để tăng tuổi thọ bạt che nắng mưa cho riêng nhà mình.

  Qúy khách hàng còn băn khoăn cách sử dụng bạt che nắng mưa thể nào cho đúng cách và tăng tuổi thọ vui lòng liên hệ Hotline 0913.228.362 để được tư vấn chi tiết nhất.