Nguy cơ hiện hữu từ những tấm bạt che mưa kém chất lượng

  Cập nhật : 15/01/2019

  Lượt xem : 143

  Cỡ chữ :

  Có cầu ắt có cung, những tấm bạt che mưa rẻ tiền, chất lượng kém không khó để bắt gặp trên thị trường hiện nay khi nhu cầu của con người ngày càng tăng. Người ta thường bị thu hút bởi những sản phầm rẻ và trông vẫn “ổn”. Dăm ba bữa mới có trận bão, sợ gì hỏng hóc!!! Nhưng sẽ thế nào đến ngay cả những chức năng tối thiểu nhất cũng không thể đáp ứng nổi và người gánh chịu chính là những người trực tiếp sử dụng?

  Mối đe dọa từ những chiếc bạt che mưa kém chất lượng

  “Rụng” như lá chỉ với một cơn giông

  Khi không có lấy một sự chắc chắn ở cấu trúc, đảm bảo ở chất liệu thì chiếc bạt che mưa sẽ hư hỏng qua vài mùa nắng mưa chuyện dĩ nhiên sẽ xảy ra phải không nào. Chưa kể đến sự lỏng lẻo khiến tấm bạt có thể đổ sập bất kỳ lúc nào mà bạn không để ý đến, và điều gì sẽ xảy ra khi chính gia đình bạn đang sinh hoạt dưới sự nguy hiểm luôn rình rập ấy? Thương tích là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  bạt che mưa

  Những chiếc bạt che mưa cần đảm bảo khả năng chống đỡ với mọi loại thời tiết

  Đừng nói đến bão giông khi ngay cả nắng nóng cũng chẳng chống nổi

  Một tấm bạt che mưa kém chất lượng hoàn toàn có thể “phản” lại bạn ngay trong những ngày hè nóng bức nhất bạn có tin không? Với một sản phẩm đạt chất lượng, vải bạt thường là chất liệu Tarpaulin xuất xứ từ Nhật Bản, Đài Loan nhằm nâng cao tối đa khả năng che nắng mưa, chịu được mọi thời tiết và đặc biệt là che ánh nắng gay gắt của buổi chiều nhưng đó không phải là một điều sẽ có ở những tấm vải bạt chất lượng thấp và khả năng chống chịu nắng nóng cũng như ngăn chặn tia cực tím thường khá thấp. Căn nhà của bạn sẽ có thể giảm thiểu nắng nóng vào ban ngày nhưng căn nhà của bạn có thể “hầm hập” khi tắt nắng do hấp thụ nhiệt từ chiếc bạt che mưa kém chất lượng này.

  bạt che mưa

  Hãy chắc là bạn đã lựa chọn một tấm bạt che chất lượng để bảo vệ sức khỏe gia đình

  Khả năng che chắn, bảo vệ…..có như không

  Chất liệu làm sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên tác dụng của một tấm bạt che mưa như khả năng chống bám bụi và chống thấm. Để tạo nên được điều đó, một tấm bạt che cần được phủ lớp tráng PVC và PE có độ bóng theo quy định. Nếu không, nó sẽ đơn giản là một tấm bạt đơn thuần với khả năng chống thấm, bụi cực kỳ kém. Không khó để nhận ra tình trạng xuống cấp của lớp sơn bên ngoài nhà bạn do nấm mốc và bạt vẫn thả mà nhà vẫn phải lau.

  bạt che mưa

  Những chiếc bạt che mưa cần đảm bảo chắc chắn để bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng

  Tính thẩm mỹ kém

  Điều dễ dàng nhận thấy ở những tấm bạt che mưa rẻ và chất lượng thấp đó là những mẫu bạt chỉ xoay quanh xanh, đỏ và…xọc, bạn sẽ không muốn ngôi nhà của mình là một trong những phiên bản nhàm chán đấy phải không nào. Một tấm bạt che mưa luôn mới, màu sắc và kiểu dáng độc đáo chính là một điểm cộng đáng ngạc nhiên cho ngôi nhà của bạn đấy nhé.

  bạt che mưa

  Những tấm bạt che chất lượng cao sẽ đẹp hơn rất nhiều so với bạt che chất lượng kém

  Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua và sử dụng là yếu tố vô cùng cần thiết để bảo vệ chính ngôi nhà và gia đình bạn. Hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín bán bạt che mưa để đảm bảo về tính hữu dụng và bảo vệ tôt nhất cho gia đình mình nhé.

  Hòa Phát là đơn vị số 1 cung cấp các sản phẩm bạt che nắng mưa chất lượng cao, đảm bảo những tiêu chuẩn gắt gao nhất đồng thời là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành uy tín nhất, cam đoan chính hãng 100%, phù hợp với mọi mục đích sử dụng từ bạt che nắng mưa cho các gia đình, tới bạt mái xếp di động cho các quán café, sân khấu ngoài trời và bạt tự cuốn cho mọi mục đích sử dụng.

  Xem thêm:

  3 mẫu bạt che mới - gia vị mới cho ngôi nhà của bạn

  Nguyên nhân gì khiến bạt che nhà bạn nhanh hỏng