Nguyên nhân gì khiến bạt che nhà bạn nhanh hỏng?

  Cập nhật : 03/01/2019

  Lượt xem : 135

  Cỡ chữ :

  Bạt che đang dần trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Không chỉ là sự tiện lợi, chất lượng mà còn là tính thẩm mỹ tương đối cao, góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Nhưng bạn có biết, tuổi thọ của một tấm bạt che phụ thuộc vào điều gì không? 

  Chọn nhầm bạt che kém chất lượng

   

  Một chiếc bạt che chất lượng tốt thường có độ bền khá cao, khoảng 5-10 năm nhưng đó sẽ không phải là điều xảy ra với một chiếc bạt kém chất lượng. Những chiếc bạt che kém chất lượng thường không được chú trọng lựa chọn về chất liệu làm bạt, hạn chế khả năng che nắng mưa và đặc biệt hơn là rất dễ gây mục nát chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc với mưa nắng do những chất liệu được làm chủ yếu từ ni lông. “Yếu đuối” trước thiên nhiên là điều chắc chắn, vài cơn gió bão cũng có thể khiến nó đổ sập, rách nát và bung khỏi thanh ngang, gây nguy hiểm với người sử dụng.

   

   

  Những chiếc bạt che chất lượng có tuổi đời lớn hơn rất nhiều so với những chiếc bạt che

   

  Những chiếc bạt che chất lượng có tuổi đời lớn hơn rất nhiều so với những chiếc bạt che "rởm"

  Không để ý đến tình trạng của bạt che

   

  Với những chiếc bạt che mái hiên hay mái xếp di động, chúng thường là nơi lưu trữ nước mưa, lá cây và rất nhiều môi trường khác từ thiên nhiên. Dù cho bạt che nhà bạn có là sản phẩm chất lượng đến thế nào thì nếu bạn không thường xuyên dọn dẹp bề mặt bạt, axit từ nước mưa cũng có thể ăn mòn chiếc bạt che của bạn đặc biệt là các thanh bạt chính là nạn nhân chính của sự ăn mòn này, giảm tuổi thọ của bạt xuống nhanh chóng. Đồng thời khiến chiếc bạt đổi màu và trở nên mất thẩm mỹ. 

   

  Hãy để ý đến tình trạng của những chiếc bạt che

   

  Hãy để ý đến tình trạng của những chiếc bạt che 

  Không bảo trì, bảo dưỡng

   

  Bạt che chính là đối tượng trực tiếp hứng chịu những ảnh hưởng từ môi trường, chính vì vậy chúng rất dễ trở nên “yếu đuối”, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ “để mắt” đến nó thường xuyên hơn để không khiến chiếc bạt ra đi nhanh chóng. Bảo dưỡng là hoạt động nhằm đảm bảo phát hiện và giải quyết sớm nhất những tình trạng phát sinh, giảm thiểu tối đa thiệt hại và chi phí sửa chữa cũng như thay mới. Tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như những nguy hiểm tiềm tàng hoàn toàn có thể xảy ra.

   

  Bạn nên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để bảo vệ tốt nhất cho chiếc bạt che của mình

   

  Bạn nên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để bảo vệ tốt nhất cho chiếc bạt che của mình

   

  Bạt che Hòa Phát là đơn vị hàng đầu trong khâu lắp đặt, sửa chữa bạt che không chỉ ở Hà Nội mà còn trên cả nước. Với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã và đang là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bạt che nắng mưa, bạt tự cuốn thông minh,...Luôn cam kết những sản phẩm chính hãng cũng như chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng bởi nhiều quy mô khách hàng, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. 

  Xem thêm:

  Chi phí lắp đặt bạt che mái hiên di động Hòa Phát

  Cách chọn bạt mái hiên, bạt che nắng ban công giá rẻ

  Các bài viết liên quan