Nguyên tắc lắp đặt mái hiên di động phù hợp với thiết kế nhà ở

  Cập nhật : 22/03/2018

  Lượt xem : 438

  Cỡ chữ :

  Với những không gian nhà ở như hiên nhà, sân thượng, ban công hay hồ bơi,... là những nơi không thể thiếu được sự có mặt của mái hiên di động. Để lựa chọn được chiếc mái hiên di động phù hợp với thiết kế gia đình mình, các gia đình cần nắm vững các nguyên tắc lắp đặt mái hiên di động vô cùng quan trọng mà batchenangmua.net.vn chia sẻ dưới đây

  Nguyên tắc lắp đặt mái hiên di động cho không gian nhà ở

  Bạt che di động ngoài công dụng che nắng che mưa như các loại bạt che nắng mưa, tuy nhiên chúng còn có thể điều chỉnh linh hoạt được độ ngắn dài giúp gia tăng diện tích và tạo vẻ đẹp cho không gian nhà ở. Để khai thác triệt để được điều này, việc bố trí lắp đặt chúng phù hợp với diện tích và không gian nhà ở cần được lưu ý hàng đầu

  Nguyên tắc số 1: Không nên lắp đặt mái hiên quá dài hoặc quá ngắn

  Nếu như lắp mái hiên quá ngắn sẽ không phát huy tối đa được công dụng che nắng, che mưa của chúng, nếu như gặp điều kiện thời tiết thay đổi bất thường bạt che nắng mưa quá ngắn sẽ trở thành vô tác dụng. Còn nếu lắp đặt mái hiên quá dài thì sẽ làm cản trở giao thông, gây mất mỹ quan căn nhà cũng như mỹ quan đô thị.

  mái hiên di động phù hợp với thiết kế nhà

  Vì vậy, lưu ý khi lắp đặt mái hiên di động, cần lựa chọn kích thước vừa phải không quá dài cũng không quá ngắn đồng thời phải phù hộp với không gian nhà ở của mình.

  Nguyên tắc số 2: Lắp đặt mái hiên di động rộng rãi và thoáng đãng

  Trong quá trình lắp đặt mái hiên di động, bạn cần phải chắc chắn rằng mái che đó phải cân đối, bao phủ vừa phải với diện tích không gian lắp đặt, tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng. Có những mái hiên lắp đặt quá thấp, quá lụp xụp che khuất đi không gian rộng rãi của ngôi nhà, làm mất mĩ quan ngôi nhà. Thiết kế lắp đặt đảm bảo sao cho không gian của bạn vẫn đầy đủ ánh sáng, tươi tắn, mới mẻ hơn mà vẫn không ảnh hưởng đến vai trò che nắng và che mưa của sản phẩm.

  Nguyên tắc số 3: Lắp đặt mái hiên tự động đảm bảo an toàn

  Ngoài công dụng che nắng che mưa và yếu tố thẩm mĩ ra thì công cuộc thi công lắp bạt che nắng mưa phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, vững chắc. Đây là yếu tố quyết định quan trọng đến hành vi mua hàng của khách hàng, vì không ai mong muốn sử dụng vật dụng mang lại bất chắc cho gia đình mình cả.

  mái hiên di động phù hợp với thiết kế nhà

  Địa chỉ uy tín lắp đặt mái hiên tự động phù hợp với nhà ở

  Công ty Hòa Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại bạt che mái hiên, bạt che ban công uy tín chất lượng. Đảm bảo mang lại cho các khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng, an toàn cùng với dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo hành miễn phí tận tình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty cũng được trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

  Trên đây là các nguyên tắc lắp đặt mái hiên di động phù hợp với không gian nhà ở. Với những thông tin bổ ích này, hy vọng các hộ gia đình cũng như các công trình thi công lựa chọn và lắp đặt được loại mái hiên di động phù hợp nhất với mình. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để có được câu trả lời nhanh chóng và thỏa mãn nhất nhé!