Phân loại mái hiên, mẫu mái hiên hot nhất 2017

  Cập nhật : 06/02/2018

  Lượt xem : 470

  Cỡ chữ :

  Đứng trước nhu cầu che chắn mái hiên, ban công hiện nay người tiêu dùng có nhiều lựa chọn khác nhau. Người ta phân loại mái hiên dựa trên nhiều tiêu chí từ chất lượng, cơ cấu hoạt động, cho đến kiểu dáng và tính cố định của sản phẩm này.

  Mái hiên làm bằng chất liệu bạt

  Loại mái hiên này gần đây ngày càng được sử dụng phố biến nhờ tính tiện lợi, giá thành rẻ. Các nhà sản xuất bạt mái hiên, bạt che nắng mưa hiện nay ngày càng chú trọng đến chất lượng sản phẩm nhờ lớp nhựa PVC và khung bạt vững chắc nên độ bền không thua kém gì các loại mái truyền thống như mái tôn, mái ngói.

  Tham khảo: bạt che ban công

  Mái hiên làm bằng chất liệu bạt có màu sắc kiểu dáng phong  cách đa dạng

  Sản phẩm có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, sang trọng đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng.

  Bạt thuận tiện có thể che nắng, che mưa cho mái hiên, ban công của nhà dân, chung cư, nhà hàng, sân vườn, hội chợ, khu vui chơi giải trí.

  Kích thước linh hoạt phân loại mái hiên lớn nhỏ khác nhau, tùy biến theo không gian địa hình cần lắp đặt. Đặc biệt việc lắp đặt bạt che ban công, mái hiên cực kỳ thuận lợi có thể tùy biến độ cao sao cho thuận lợi nhấ cho hoạt động buôn bán. Việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng. Đối với các loại mái hiên thông thường bạn chỉ cần 30-1 tiếng là đã có thể lắp đặt được hoàn chỉnh bộ mái hiên ưng ý nhất.

  Mái hiên Hòa Phát hiện nay sử dụng chất liệu vải bạt nhập khẩu cao cấp

  Mái hiên Hòa Phát hiện nay sử dụng chất liệu vải bạt nhập khẩu Đài Loan cao cấp, được tráng phủ lớp PVC, PE tăng cường độ bóng, độ bền màu nhờ đó màu sắc bạt luôn tươi mới và sạch sẽ hơn nữa tuổi thọ của bạt che vi thế cũng được tăng cường đáng kể

  Không giống như các loại mái hiên làm bằng chất liệu khác, người ta có thể phân loại mái hiên thành 2 loại mái hiên cố định, và không cố định phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Hầu hết các hộ gia đình hiện nay sử dụng mái hiên di động có phấn mái có thể dễ dàng mở và thu lại bằng tay quay, trục cuốn hoặc motor. Một số ít lắp đặt mái hiên di động. Tuy nhiên nhờ sự nổi trội về tính tiện lợi và bền lâu người ta thường hay lựa chọn mái hiên có phần khung cố định phổ biến hơn.

  Mái hiên làm làm bằng mái tôn

  Mái tôn hiện nay cũng được ưa chuộng không kém gì các sản phẩm mái hiên che nắng mưa làm bằng chất liệu vài bạt nhờ độ bền cao. Giá thành không quá cao so với mái bạt.

  Tuy nhiên màu sắc và kiểu dáng mái tôn lại thiếu tính linh hoạt. Chỉ đơn thuần là 2 màu xanh, đỏ.

  Màu sắc và kiểu dáng mái tôn lại thiếu tính linh hoạt. so với bạt mái hiên

  Dựa vào chất liệu người ta phân loại mái hiên làm bằng tôn thành tôn lạnh, tôn kẽm, tôn mạ màu, tôn nhựa.. Để đáng ứng yêu cầu ngày càng cao nhiều nhà sản xuất hiện nay không ngừng hoàn thiện mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp hơn với người tiêu dùng.

  Mái hiên là bô mặt của căn nhà, xét về tính thẩm mỹ chất liệu mái tôn kém phần hấp dẫn, thiếu tính linh hoạt chính vì vậy chọn mái hiên che nắng bằng chất liệu bạt tỏ ra chiếm ưu thế hơn

  Mái hiên nhựa

  Tương tự mái hiên làm bằng bạt mái hiên bằng nhựa có kiểu dáng, màu sắc phong phú, phù hợp với nhiều không gian, diện tích. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn theo sở thích cá nhân của mình và làm sao phù hợp với nhu câu sử dụng.

  Mái hiên bằng nhựa lọt sàn tốt tuy nhiên giá thành khá cao mà lại nhanh xuống cấp so với mái bằng tôn hay kính cường lực

  Mái hiên bằng nhựa có khả năng lọt sáng tạo cảm giác thoáng đãng cho căn nhà

  Tuy nhiên về độ bền mái nhựa thua kém mái tôn, bạt mái hiên, giá thành cao và độp bền màu thua kém mái bạt.

  Tác dụng chính của mái hiên là khả năng che nắngm che mưa tuy nhiên mái hiên làm bằng chất liệu nhựa lại thoát nhiệt kém, khiến không gian dưới mái hiên trở nên ngột ngạt.  Chính vì vậy tuy giá thành phải chăng nhưng mái hiên nhựa kém được ưa chuộng.

  Mái hiên kính cường lực

  Mái hiên làm bằng kình cường lực tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên mã vẫn duy trì đước khả năng che nắng che mưa cho không gian ngôi nhà bạn. Sản phẩm vượt qua được tính nắng che mưa thông thường và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Mái hiên làm bằng kính cường lực làm cho ngôi nhà bạn sáng đẹp, thu hút và trông sang chảnh hơn. Ưu điểm lớn nhất của loại mái này là lấy được ánh sáng tự nhiên khiến ngôi nhà bạn thân thiện với môi trường hơn nên rất được khách hàng ưa chuộng.

  Mái hiên làm bằng kình cường lực che mưa tốt tuy nhiên che nắng không hiệu quả

  Hiện nay mái hiên làm bằng tôn và bạt che nắng cũng được cải tiến sao cho thân thiện với môi trường hơn. Mái hiên bằng bạt của Hòa Phát hiện nay có nhiều màu tươi sáng, bổ sung chất liệu tấm lợp lấy sáng giúp sáng sáng dễ dàng xuyên qua. Đối với 1 hệ thống mái hiên làm bằng tôn người ta lắp trực tiếp tấm lợp bằng vật liệu xuyên sáng để không gian dưới mái hiên thoáng đãng hơn.

  Cách phân loại mái hiên trên đây Hòa Phát đã phân tích tất cả ưu nhược điểm các loại mái hiên phổ biến trên thị trường hiện nay. Hi vọng với thông tin bài viết chia sẻ sẽ giúp quý vị lựa chọn được sản phẩm mái hiên phù hợp.