Sai lầm khiến mua phải bạt che nắng mưa kém chất lượng

  Cập nhật : 08/02/2018

  Lượt xem : 181

  Cỡ chữ :

  Thiếu thông tin và sự hiểu biết cần thiêt về sản phẩm nguyên nhân chính khiến khách hàng mua phải bạt che nắng mưa kém chất lượng. Bên cạnh đó còn rất nhiều sai lầm khác khiến người tiêu dùng “tiền mất tật mang”

  Thiếu thông tin về sản phẩm

  Thiếu thông tin về sản phẩm hay tìm hiểu quá nhiều thông tin mà không biết chọn lọc nguồn thông tin về sản phẩm dẫn đến loãng thông tin đều là nguyên nhân thiếu sự hiểu biết hay có những cách nhìn sai lệch về sản phẩm. Thị trườn bạt che nắng mưa hiện nay khá đa dạng nào là bạt tay quay, bạt tự cuốn thông minh, bạt mái hiên, mái hiên điều khiên từ xa, khách hàng có nhu cầu nên tìm hiều kỹ đặc điểm và giá thành của từng loại cũng như cân nhăc đơn vị cung cấp.

  Những năm gần đây lắp bạt che năng mưa, mái hiên di động đang là xu hướng của các nhà hàng sân vườn

  Theo trào lưu hiện nay rất nhiều các chủ cửa hàng, nhà hàng đều sắm cho mình 1 mái hiên, mái xếp di động để che nắng mưa, che nóng tạo điều kiện không gian cho các thực khách thưởng thức bữa ăn trong không gian thoáng đãng, thoải mái hơn. Tuy nhiên do không có thời gian nên hầu hết họ không có hiểu về sản phẩm này: về tính nắng hay công dụng hoặc chỉ tìm hiểu sơ xài dẫn đến hậu quả là chọn sản phẩm không phù hợp hoặc bị đơn vị cung cấp lừa đảo mua phải bạt che nắng mưa kém chất lượng.

  Vì vậy để không phải sử dụng bạt che nắng mưa kém chất lượng bạn nên mua bạt che nắng  mưa của đơn vị uy tín để được cung cấp bạt che chất lượng, chính hãng. Hoặc để đảm bảo hàng 100% của thương hiệu Hòa Phát bạn liên hệ Hotline 0912.228.362 của công ty. Sau khi tư vấn loại bạt che nắng mưa phù hợp bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất.

  Ham rẻ

  Ham rẻ vốn là tâm lý chung của bất kỳ ai, các đơn vị cung cấp hiện nay thường tìm kiếm lợi nhuận bằng việc đánh vào tâm lý ham lợi ích nhỏ của đại đa số người tiêu dùng. Người tiêu dùng thông minh hoàn toàn có thể mua được sản phẩm giá tốt mà chất lượng đảm bảo

  Nhiều người tiêu dùng tằng tiện muốn giảm chi phí lắp bạt che nắng nên luôn tìm kiếm những sản phẩm bạt che nắng mưa giá rẻ nhất nên mua phải bạt che nắng mưa kém chất lượng.

  Tiền nào thì của đấy, bạt rẻ đồng nghĩa với bạt che nắng mưa chất lượng kém

  Còn đối với người bán họ chỉ làm sao bán cho được hàng, làm sao nhập được hàng giá rẻ để dễ bán và lợi nhuận cao hơn.

  Khi so sánh giá cả nhiều người mình nhận được món hời là mua được sản phẩm rẻ hơn người khác nhưng họ có biết rằng “tiền nào vải lấy”, giá rẻ đồng nghĩa vơi sản phẩm chất lượng thấp, tuổi thọ kém. Bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu nhưng sau này sẽ tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa,..Không những thể mái hiên kém chất lượng còn tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

  Hậu quả của việc dùng bạt che nắng ban công kém chất lượng

  Mẫu mã sản phẩm: bạt che thiếu sự linh động về mẫu mã, màu sắc đơn điệu

  Độ bền sản phẩm: chất lượng bạt che kém, khung sườn thiếu độ chắc chắn, cùng với quá trình thi công, lắp đặt không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chỉ cần 1 trong 3 yếu tố trên đều ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của bạt che.

  Chất liệu bạt che kém cộng với sự thi công kém chuyên nghiệp khiến tuổi thọ bạt che nắng mưa kém

  Độ chắc chắn: bạt che có khung phủ kém chắc chắn khiến mái hiên không được kiên cố, dễ bị siêu vẹo, đổ sập khi mưa gió không chỉ gây tốn kém, ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

  Câu chuyện của 1 nhóm sinh viên gồm 2 nam 2 nữ của 1 trường đại học tại Hà Nội đến ăn uống 1 nhà hàng sân vườn tại Cầu Giấy nhân ngày nhận bằng tốt nghiệp.  Nhà hàng đượ thiết kể khá đẹp, có lắp đặt 1 hệ thống mái hiên di động bắt mắt khiến các bạn khác hứng thú khi ngồi ngoài sân thay vì vào trong nhà không khí nóng bức ngột ngạt. Khi các bạn này vào quán ăn được 15 phút đang đợi món ăn thì thì nghe một tiếng nổ nhỏ. Nhìn lên trên mái hiên thì phát hiện 1 khoảng rách lớn. Thật không may thay khoảng rách đó đúng vào chỗ các bạn này ngồi.Thôi thì phân chim, lá cây rơi lả tả vào người khiến các bạn vô cùng khó chịu không còn hứng thú ăn uống bỏ về ngay sau đó dù thức ăn đã gọi.

  Bạt che nắng mưa kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, quán cafe sân vườn

  Vụ việc tuy không gây tổn thất quá lớn nhưng ảnh hưởng đến tâm lý của các thực khách khác khiến họ e ngại khi ngồi bạt che nắng mưa kém chất lượng, họ nghĩ rằng may cho mấy bạn này là chỉ bị phân chim rơi vào người chứ nếu mái hiên đổ vào người thì không phải đầu cũng phải tay.

  Việc lắp đặt bạt che nắng ban công kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, quán café. Nó gây tâm lý hoang mang cho thực khách, uy tín nhà hàng, làm giảm lợi nhuận của nhà hàng. Nếu chẳng may mái hiên có đổ xuống thì nhà hàng hoàn toàn có khả năng bị đóng cửa.

  Là người tiêu dùng thông minh bạn hãy tìm hiễu kỹ thông tin về sản phẩm mình cần mua, cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để không bao giờ mua phải sản phẩm bạt che nắng mưa kém chất lượng.

  Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn với Hòa Phát trong thời gian qua.