Tiêu chí đánh giá chất lượng bạt che mái hiên, ban công

  Cập nhật : 06/02/2018

  Lượt xem : 301

  Cỡ chữ :

  Chất lượng bạt che mái hiên, ban công được đánh giá bởi nhiều yếu tố khác nhau. Bạt che mái hiên tốt hay không cần được nhìn 1 cách khách quan qua con mắt của kỹ thuật lắp đặt và người tiêu dùng trực tiếp sau khi sử dụng.

  Không gian sáng sau khi lắp đặt

  Mái hiên dùng để che nắng hạn chế sự ảnh hưởng bởi các tia bức xạ của mặt trời tuy nhiên cần yêu cầu nhất đinh về độ thông thoáng. Bạn cần chắc chắn phần diện tích lắp đặt mái hiên có độ sáng nhất định đem lại cảm giác dễ chịu hơn nữa sẽ tiết kiệm 1 phần chi phí điện năng. Vì vậy đối với không gian cần ưu tiên về độ sáng bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sắc mái hiên sáng màu 1 chút để đem lại cảm giác

  Chất lượng bạt mái hiên sau khi lắp đặt cần đảm bảo độ sáng nhất định

  Đối với bạt tay quaybạt tự cuốn bạn không nên chọn diện tích mái hiên di động quá lớn, kết cấu sẽ không được vững chắc, chất lượng bạt che mái hiên không được đảm bảo, sau một thời gian sử dụng, tuối thọ mái hiên thấp. Khong gian lớn bạn nên chọn bạt tự cuốn sử dụng motor, bạt xếp lớp, mái hiên lượn sóng. Cũng không nên lắp đặt mái hiên quá thấp khiến không gian mái hiên tù túng.

  Tuổi thọ của mái hiên di động

  Chất lượng bạt che mái hiên làm từ nguyên liệu vải tốt sẽ có tuổi thọ bền lâu với thời gian. Mái hiên bền đẹp với thời gian sẽ giảm thiểu đáng kể chi phí lắp đặt, sửa chữa, thay thế. Mái hiên và chất liệu mái hiên cần có sự hài hòa nhất đinh. Mái hiên chất lượng cao thì bạt mái hiên cần đẹp và chịu lực tốt.

  Phần bạt là nơi thường xuyên tiếp xúc trức tiếp với ánh nắng mặt trời quyết định trực tiếp đến chất lượng bạt che mái hiên

  Phần bạt là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với những tác động của môi trường, nắng nóng, tia cực tím, nước mưa là những yếu tố trực tiếp gây hư hại đển sản phẩm mái hiên. Để chống chọi tốt với yếu tố thời tiết thất thường Hòa Phát cho ra đời dòng sản phẩm sử dụng bạt che cao cấp làm từ chất liệu PE tráng nhựa PVC dày 0.4 mm trở nên. Ngoài ra đối với 1 số vị trí lắp đặt cần yêu cầu cao về khả năng chống nóng bạt của chúng tôi được phun phủ thêm lớn UP chống tia cực tím, tác tia bức xạ. Chính vì vậy bạn sẽ cảm giác thật mát mẻ,thoải mái dưới cái nắng như thiêu như đốt của mùa hè.

  Mái hiên bền lâu phần than trụ không nên kết cấu rườm rà chỉ cần đơn giản, ít chi tiết là được

  Độ an toàn của sản phẩm

  Chất lượng bạt che mái hiên di động còn được thể hiện ở độ an toàn và tính bền chắc trong quá trình sử dụng. Bạt muốn bền lâu khung sườn cần có độ kiên cố, chắc chắn nhất định. Bạt đảm bảo tuổi thọ theo như cam kết của nhà sản xuất thì ít nhất cũng từ 3-5 năm cho dù bất kể là loại nào: bạt tay quay, bạt tự cuốn, mái xếp di động hay mái vòm.. Bạt cao cấp được sản xuất bởi 1 công ty uy tín thì không thể có trường hợp chỉ qua 1 mùa mưa gió là đã sập sệ , bạc màu, ngấm nước mưa hay có biểu hiện rách nát.

  Bạt che có diện tích càng lớn càng yêu cầu đọ vững chắc nhất định

  Mái hiên muốn an toàn cần có bộ khung sườn chắc chắn, gia công cẩn thận. Diện tích lắp đặt càng lớn yêu cầu về độ vững chắc của mái hiên càng cao.

  Mẫu mã sản phẩm

  Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu của con người hiện nay không chỉ ăn no mặc ấm mà còn luôn hướng đến cái đẹp. Mái hiên đẹp cần hài hòa với kiến trúc, đặc điểm vị trí lắp đặt. Tùy từng vị trí mà yêu cầu đối với chất lượng bạt che mái hiên cũng khác nhau

  Đối với diện tích cửa hàng nhỏ bạn nên lựa chọn bạt mái hiên chọn mẫu thông dụng,đơn giản,mẫu vải kẻ sọc là 1 gợi ý hay

  Đối với mái hiên lắp đặt cho nhà hàng quán ăn bạn nên chọn màu sắc phù hợp với phong cách từng quán. Quán ăn bình dân nhỏ, thườn dân bạn nên chọn mẫu vải bạt kẻ thông dụng vừa đơn giản vừa dễ kết hợp. Còn đối với không gian nhà hàng, quán cafe, bạn nên chọn màu sắc cầu kỳ hơn, chọn màu sắc đơn giản tương đồng với màu sắc nhà hàng để thêm phần nhấn nhá hấp dẫn thực khách. Bạn lưu ý không lắp đặt mái hiên làm che đi biển hiệu.

  Bạt che mái hiên cần có sự đồng điệu với không gian lắp đặt, tránh tình trạng kệch cỡm, đặc biệt đối với nhà hàng quán ăn, tuyệt đối không để tình trạng mái hiên quá cũ mà nhà thì quá mới,  hoặc mái hiên, biển hiệu đẹp lộng lẫy trong khi tường nhà thì cũ

  Chất lượng dịch vụ lắp đặt bạt che mái hiên

  Cấu tạo và yêu cầu kỹ thuật của mỗi loại bạt che mái hiên là khác nhau tuy nhiên chúng đều được lắp đặt theo 1 quy trình chuẩn.Thợ lắp đặt mái hiên cần có thời gian làm quen với sản phẩm về cấu tạo, quy trình lắ đặt. Ngoài ra thợ lắp đặt cần có kỹ năng tư vấn cho khác hàng loại mái hiên phù hợp với vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

  Mái hiên lắp đặt bởi những người thợ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng, bạt phẳng đẹp, chắc chắn độ bền cao. Thợ lắp đặt cần được trang bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết và không thể thiếu được bạt là hơi chuyên dụng để ghép nối bạt dao cho đẹp mắt và độ bền cao.

  Nhân viên kỹ thuật Hòa Phát không chỉ có nhiệm vụ tư vấn, thi công lắp đặt đảm bảo chất lượng bạt che mái hiên mà còn có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng bảo dưỡng, sử dụng mái hiên bền lâu với thời gian.

  Lắp bạt che ban công chất lượng hoàn hảo cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên. Xét về chất lượng bạt che mái hiên bạn không thể nào bỏ qua yếu tố mẫu m. Bạn truy cập batchennangmua.net.vn để cập nhật những mẫu bạt che “hot hit” nhất hiện nay.