Tuyệt chiêu loại bỏ hoàn toàn nỗi lo nắng hè

  Cập nhật : 23/01/2019

  Lượt xem : 136

  Cỡ chữ :

  Giải pháp hàng đầu giúp bảo vệ tuyệt đối không gian nhà bạn

  Hãy để cây xanh là người bạn thân thiết của gia đình. Sự xuất hiện  của cây xanh quanh nhà là giải pháp tuyệt với giúp che chắn quanh ngôi nhà, tạo không gian mát mẻ, trong lành, ngăn cản bụi bặm, ô nhiễm.

  Bảo vệ nhà ngày nắng với bạt tự cuốn thông minh

  Tăng cường trồng cây xanh xung quanh nhà để làm mát

  Để tạo luồng trao đổi gió, thay vì chỉ mở cửa sổ nơi mình ngồi mà chẳng có gió gì ngoài gió nóng hoặc có chăng cũng chỉ là một vài cơn gió nhỏ gõ cửa, hãy kéo bạt tự cuốn thông minh và mở tung các cảnh cửa khác nữa trong nhà nhất là 2 đầu ngôi nhà của bạn để có thể thông gió, làm mát cho ngôi nhà.

  Thật bức bối khi xung quanh đều là những gam màu tối, màu nóng phải không nào? Đặc biệt khi đó lại chính là nguồn hấp thụ nhiệt lớn nhất đặc biệt là đối với những chiếc bạt tự cuốn thông minh. Chính vì vậy, hãy trang bị cho ngôi nhà của mình những vật dụng gam màu tươi sáng như trắng, xanh, vàng nhạt,…không chỉ giảm thiểu tối đa tính hấp thụ nhiệt mà còn mang lại sự trang nhã, sang trọng.

  Bảo vệ nhà ngày nắng với bạt tự cuốn thông minh

  Sử dụng rèm, vật dụng có gam màu tươi sáng

  Một giải pháp được khá nhiều gia đình đặc biệt là các biệt thự nhà vườn lưa chọn đó là giếng trời và cây cảnh trên mái nhà, vừa tạo sự khác biệt lại có thể giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

  Thay thế rèm cửa thông thường bằng bạt tự cuốn thông minh

  Không chỉ giúp giảm thiểu tối đa ánh nắng gay gắt của ngày hè mà còn loại bỏ tốt nhất lượng nhiệt mà ngôi nhà phải hấp thụ như khi sử dụng rèm. Thay vì bảo vệ ngôi nhà từ bên trong, bạt tự cuốn thông minh được thiết kế để có thể bảo vệ hoàn hảo ngôi nhà của bạn ngay từ bên ngoài. Mưa bão ngày hè cũng sẽ hoàn toàn không còn là nỗi lo của bạn bởi khả năng chống đỡ của mình. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể điều khiển tấm bạt theo nhu cầu sử dụng của mình chỉ với một nút bấm hoặc quay bằng tay đơn giản, dễ dàng. 

  Bảo vệ nhà ngày nắng với bạt tự cuốn thông minh

  Bạt tự cuốn thông minh 

  Bạt che Hòa Phát sử dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu, là đơn vị uy tín số 1 trong nghề, cung cấp, lắp đặt sửa chữa những sản phẩm bạt che mưa, bạt che nắng mưa, bạt tự cuốn thông minh. Bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại, giải pháp hoàn hảo cho không chỉ ngày hè mà còn có thể bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời sự đa dạng về thiết kế, màu sắc và tiện dụng còn tạo cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, độc đáo và mới mẻ.

  Xem thêm:

  Các cách bảo vệ ngôi nhà của bạn

  3 mẫu bạt che mới - gia vị mới cho ngôi nhà của bạn

  Nguyên nhân khiến bạt che nhà bạn nhanh hỏng
   

   

  Các bài viết liên quan