Ưu điểm của bạt che nắng mưa ban công chung cư

  Cập nhật : 06/02/2018

  Lượt xem : 1448

  Cỡ chữ :

  Trong những năm gần đây bạt che nắng mưa ban công chung cư dần thay thế các  giải pháp che nắng che mưa khác. Nhờ những ưu điểm nối bật, vượt qua khỏi công dụng che nắng che mưa thuần túy

  Bạt che nắng mưa ban công chung cư có tuổi thọ cao

  Trước đây khi chất liệu vải bạt che nắng mưa chưa được sử dụng để che  nắng mưa ban công, mái hiên các hộ gia đình thường lựa chọn mành nhựa, mành che để giảm thiểu tác động của nắng nóng và mưa gió. Bạt che nắng mưa ra đời đã hoàn toàn thay thế các loại bạt truyền thống này

  Chất liệu bạt cao câp, dai bền màu khiển tuổi thọ bạt che gấp 4-5 mành tre, mành nhựa

  Bạt che  nắng mưa ban công chung cư hiện nay có độ bền cao gấp 4-5 lần mành che hay mành nhựa, mành tre truyền thống nhờ chất liệu PE cao cấp, có tráng phủ lớp nhựa PVC. Lớp PVC chống nắng hạn chế sự oxy hóa

  Nếu như đối với mành nhựa và mành che chỉ cần qua 1 mùa nắng mưa là mành che đã rách nát, không thể sử dụng được nữa. Riêng đối với chất liệu bạt che lại khác. Bạt dầy dặn bạn hoàn toàn yên tâm khi trời mưa gió, bạt có thể chống chọi tốt với mưa to và gió giật mạnh. Đặc biệt bạt tự cuốn có phần bạt dự phòng dài trên 50 cm giúp giảm áp lực của gió. Bạt có thể chống chọi tốt với gió mạnh cấp 5,cấp 6. Khi gió mạnh phần bạt dự phòng sẽ tự bung ra để giảm thiểu áp lực của gió tác động làm hỏng bạt. Gió ngưng bạt tự động cuốn lại trả về hình dáng ban đầu.

  Bạt che nắng mưa ban công chung cư chống chọi mưa gió tốt hơn

  Mỗi khi có mưa gió nếu như trước đây bạn phải vội vàng đi đóng cửa sổ, cài cửa chính để cho nước mưa không bắn vào nhà, gió giật làm hỏng cửa và các đồ đặc. Với bạt mái hiên bạn không cần lo lắng điều này nữa.

  Bạt được tráng phủ lớp nhựa PVC chông nóng, bụi, bền bỉ với thời gian

  Bạt sử dụng chất liệu PE cốt kép có độ dai và bền. Bạt che nắng dày dặn đạt hiệu suất che nắng lên đến trên 90% chứ không phải là 40-50% như mành tre hay mành nhựa thông thường.

  Chất liệu bạt che chống được tia cực tím và các tia bức xạ, với những ngày nắng nóng. Có bạt che nắng mưa ban công bạn không cần lo ngại đến nắng nóng trên 40 độ C của mùa hè khắc nghiệt Hà Nội nữa.

  Ưu điểm bạt che nắng mưa ban công chung cư thích hợp với nhiều vị trí lắp đặt

  Bạt may ở các công ty lớn không bị gò bó về kích thước như các xưởng may truyền thống,  bạt linh động về kích thước nên có thể tùy biến với tất cả các không gian rộng hẹp khác nhau.

  Bạt che nắng mưa ban công chung cư sản xuất bởi công ty lớn linh động về kích thước

  Mái hiên có nhiều kiểu dáng đa dạng: mái chảy, mái chữ A, mái vòm, mái lượn sóng…phù hợp với từng kết cấu ban công của mỗi căn chung cư rộng hẹp khác nhau.

  Bạt che nắng mưa ban công chung cư tự cuốn là dòng bạt được ưa chuộng nhất được sử dụng để che nắng mưa ban công nhờ giá thành rẻ chỉ từ 500.000 đ/bộ. Ngoài ra kết cấu bạt tự cuốn đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạt điều khiển chỉ cần 1 daya neo duy nhất. Khi muốn sử dụng bạn kéo dây xuống và neo lại ở vị trí mong muốn. Khi trời râm mát bạn chỉ cần thả dây neo ra, bạt sẽ tự động cuộn lại vào trục cuốn gọn gàng trả lại không gian đảm bảo tính thẩm mỹ cho ban công.

  Giá thành rẻ

  Những năm gần đây bạt che nắng mưa ban công ngày càng trở nên phổ biến với nhiều nhà cung cấp khác nhau. Khi muốn mua sản phẩm bạn không cần thiết phải đến trực tiếp cửa hàng mà có thể mua hàng online đơn giản, thoải mái lựa chọn, so sánh giá cả giữa các đơn vị cung cấp. Đối với mua hàng online ngoài lợi thế về giá cả bạn còn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về giá cả, mẫu mã, thông số kỹ thuật và các thông tin khác về sản phẩm.

  Mua bạt che nắng mưa ban công chung cư đơn giản không cần mất công đến cửa hàng truyền thống

  Giá bạt che nắng mưa/m2 chỉ từ 170.000 đồng rẻ hơn nhiều so với các loại mái hiên rất nhiều lần. Mái hiên làm bằng chất liệu  khung sườn dày dặn, vải nhập khẩu Đài Loan, Nhật Bản, tay đua 2.8 m giá chỉ từ 500-570.000 đồng.

  Giá thành bạt che nắng mưa khá mềm mại chính vì vậy bạn không cần lo lắng về túi tiền khi muốn sở hữu sản phẩm này.

  Nhờ những ưu điểm của bạt che nắng mưa ban công sản phẩm này ngày càng được yêu thích và được sử dụng không chỉ cung cấp giải pháp che nắng che mưa thông thường cho ban công, mái hiên hiên căn chung cư mà còn tạo điểm nhấn nhá khiến ban công trở nên bắt mắt hơn.

  Bạn muốn lắp đặt bạt che nắng mưa ban công nhà mình hay bất kể vị tri nào khác vui lòng truy cập batchennangmua.net.vn để chọn được mẫu bạt mình ưng ý.