Ưu nhược điểm của bạt tự cuốn thông minh

  Cập nhật : 06/02/2018

  Lượt xem : 415

  Cỡ chữ :

  Ưu nhược điểm của bạt tự cuốn là gì? Bạn có nhu cầu về bạt che nắng mưa ban công, mái hiên mà băn khoăn mà không biết có nên chọn bạt tự cuốn hay không. Bài viết sau sẽ cho bạn những quyết định đúng đắn.

  Ưu nhược điểm của bạt tự cuốn là gì?

  Ưu điểm bạt tự cuốn

  Bạt tự cuốn là 1 trong những loại bạt che nắng mưa của Hòa Phát cung cấp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất hiện nay.Theo thống kê từ doanh số bán hàng của công ty trong năm qua 53% doanh số của sản phẩm bạt che là của dòng bạt tự cuốn đủ thấy sức bao phủ của loại bạt che đang làm đình làm đám này

  Ưu điểm bạt tự cuốn kéo thả trong tích tắc

  Thao tác kéo thả trong tích tắc, chỉ cần thao tác neo và thả dây. Khi trời râm mát bạn chỉ cần tháo dây neo, theo chiều lò so bạt sẽ tự động thu lại gọn gàng trả lại không gian mái hiên ban đầu.

  Tham khảo: lắp bạt che ban công

  Ưu nhược điểm của bạt tự cuốn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn sản phẩm này, tính ưu việt của sản phẩm này phải kể đến là:

  Bạt tự cuốn thông minh đơn giản để kéo thả không cần đến tay quay  giống như bạt tay quay vì vậy không tốn nhiều công sức.

  Bạt thích hợp với nhiều địa bàn lắp đặt: ban công, mái hiên gia đình, nhà hàng, quán cafe, sân vườn, văn phòng, nhà xưởng. Có thể dùng làm bức ngăn tạm trong các xưởng sản xuất, xưởng chế biến.

  Nhờ có lò so trong trục cuốn làm cho bạt luôn căng đẹp không bị nếp nhăn, nếp gấp. Bạt căng giảm bụi bẩn bám đọng lại gây mất thẩm mỹ

  Giá thành bạt không cao, dễ dàng vận chuyển và thi công nên giá thành lắp đặt rẻ. Chi phí sửa chữa thay thế phải chăng. Giá thành thi công trọn gói dao động 150.000-380.000/m2 tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Với mức giá mềm mại này bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm bạt che thông minh này.

  Phụ tùng sản xuất trong nước nên phổ biến, dễ dàng thay thế. Khi không muốn sử dụng tháo dỡ đơn giản, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ mái hiên ban công.

  Ưu điểm bạt tự cuốn là chất liệu vải bạt đa dạng vải bạt ép nhựa, bạt canvas, màng PVC, bạt lưới

  Chất liệu vải bạt đa dạng vải bạt ép nhựa, bạt canvas, màng PVC, bạt lưới, ưu nhược điểm bạt tự cuốn các chất liệu khác nhau là khác nhau ngưới tiêu dùng có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích cá nhân.

  Mẫu mã phong phú: hiện tại Hòa Phát cung cấp trên 50 mẫu kẻ sọc và nhiều sản phẩm đơn màu, sản phẩm in hoa văn khác.

  Nhược điểm bạt tự cuốn

  Cần 1 điểm để neo dây tuy nhiên không phải vị trí nào cũng có điểm neo dây (ví dụ như tầng trệt)

  Bạt tự cuốn kết nối với mái hiên nhờ những ốc vít vì thế nếu bạn thường xuyên đu bám bạt sẽ bị chảy sệ mất thẩm mỹ.

  Dải kích thước không lớn phù hợp với diện tích lắp đặt vừa và nhỏ

  Dải kích thước không lớn phù lắp đặt cho diện tích ban công, mái hiên diện tích trung bình, nhỏ dùng làm bạt mái hiên, ban công, kiot, cửa hàng buôn bán nhỏ

  Bạt tự cuốn được cung cấp bới thương hiệu không uy tín, xưởng sản xuất thủ công sẽ có chất lượng bạt không đảm bảo, độ bền bạt chỉ bằng 2/3 so với chất liệu vải bạt PVC hay PE. Chính vì vậy khi lựa chọn bạt tự cuốn bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín lâu năm để được cung cấp donfh bạt có chất lượng tốt, ổn định

  Với những ưu nhược điểm của bạt tự cuốn mà bài viết chia sẻ Hòa Phát hi vọng quý khách hàng đã có những hiểu hiểu về sản phẩm này. Mỗi loại bạt đều có những ưu nhược điểm khác nhau bạn là người tiêu dùng thông minh hãy cân nhắc sản phẩm bạt tự cuốn phù hợp với gia đình mình.

  Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm bạt tự cuốn thông minh nhanh tay liên hệ Hotline 0913.228.362 để được phục vụ sớm nhất