Tác hại khi mua bạt che nắng mưa kém chất lượng

Cập nhật : 21/02/2020

Lượt xem : 252

Cỡ chữ :

Để có cuộc sống an lành  không hề dễ dàng, đặc biệt đối với những gia đình mua bạt che nắng mưa kém chất lượng. Nguy cơ phải đối diện với những tình huống rắc rối là rất lớn, hãy cùng tìm hiểu những khó khăn sẽ gặp phải khi dùng bạt che không đạt tiêu chuẩn.

Nguyên nhân dẫn đến việc này, có thể do bản thân người mua hàng không có kinh nghiệm, thiếu kiến thức thực tế nên mua phải hàng giả, bạt che nắng mưa kém chất lượng. Hoặc có thể do tâm lý ham đồ rẻ, nên đã tậu cho gia đình một bộ bạt không rõ nguồn gốc, nguyên liệu không đảm bảo. Thiệt hại sẽ chưa nhìn thấy ngay lúc đó, chỉ khi có sự tác động của mẹ thiên nhiên thì bạn mới vỡ lẽ.

bạt che nắng mưa

Bạt che nắng mưa kém chất lượng , thể hiện khi sử dụng. Nguyên liệu làm bạt không đảm bảo chất lượng, không được kiểm tra kĩ trước khi sản xuất. Các thiết bị quay đi kèm không chất lượng đối với bạt che tự quay, trục quấn, lò xo không có sự đang hồi, không đảm bảo đối với bạt che tự cuốn.

Hệ quả khôn lường khi mua bạt che nắng sai quy chuẩn

“ Tháng trước, tôi có mua một bộ bạt che nắng mưa lắp ở ban công các tầng. Mục đích chính là tránh nắng và gió bão, đồng thời khiến ngôi nhà tôi thêm phần đẹp hơn. Mua được 2 hôm thì thấy bạt sử dụng bình thường, sáng tôi kéo bạt lên, trưa nắng tôi kéo xuống. Nhưng được 1 tuần sau thì thấy có bụi từ bạt bay vào phòng mỗi khi gió, lúc đấy chỉ nghĩ là bụi ngoài trời, không kiểm tra kĩ. Vài hôm sau, mưa gió to khi tôi không có nhà, bạt che nắng mưa bị rách, gió đập làm vỡ kính cửa sổ, rơi khắp nơi. Đồ đạc trong phòng đổ vỡ, nước mưa làm ướt khắp nhà. May mắn là khi đó không gây thương tích cho người thân. Tôi đã mất niềm tin vào sản phẩm bạt che, chúng không có tác dụng như đã giới thiệu.” ( Hương Linh - Hà Đông)

bạt che nắng

Có rất nhiều gia đình gặp trường hợp tương tự, những phản ánh liên tục được gửi về. Sản phẩm bạt che mưa của công ty Hòa Phát khắc phục, đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất của người dùng.

Vật liệu làm bạt được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc,... với khả năng chống chịu mưa gió tốt nhất, 2 lớp được tráng PVC, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

bạt che nắng

Kích thước bạt che nắng mưa phù hợp, tùy thuộc vào không gian lắp đặt, chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp.

2 loại bạt che nắng thường dùng là bạt tay quay và bạt cuốn che nắng, mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau. Đặc tính tương đồng, mỗi gia đình sẽ có sự lựa chọn riêng biệt.

Khi sử dụng bạt che nắng mưa của Hòa Phát, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giữ được không  gian sống sạch sẽ, râm mát trong mưa gió và nắng nóng. Đối với hàng quán, việc này có thể giúp cho nhà hàng thêm khoảng diện tích để kinh doanh. Trường học, khu vui chơi có thể xây dựng khu vui chơi riêng biệt cho học sinh, trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn, tránh gió lốc, cây đổ... nguy hiểm đến tính mạng.

Công ty Hòa Phát có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong người dùng, điều này thể hiện qua những phản hồi tích cực, đánh giá được gửi về.

“ Tôi đã sử dụng bạt che nắng mưa của Hòa Phát được một thời gian, chất lượng rất tốt, dù nắng nóng đến cỡ nào, chỉ cần buông bạt xuống là cả căn phòng râm mát. Hay khi trời mưa, gió to đến đâu cũng không làm rách bạt. Tôi hoàn toàn tin tưởng và sẽ mua thêm những sản phẩm khác của công ty”( Đức Dũng – Hà Nội)

bạt che nắng mưa

“ Tôi đã lắp bạt che mưa ở khu vực sân chơi, tạo cho các con tôi có không gian riêng, chơi với bạn bè, tập xe đạp. Nắng, mưa cũng không vấn đề, trẻ nhà tôi luôn được bảo vệ an toàn bởi hệ thống bạt che phía trên. Cảm ơn sản phẩm bạt che nắng mưa của Hòa Phát” ( Hải Minh – Quảng Ninh)

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để tham khảo các mẫu sản phẩm bạt che mưa Hòa Phát, hoặc liên hệ với Hotline 0913.228.362/0974.248.666 để được tư vấn miễn phí. Một số mẫu cùng loại bạn có thể xem qua như bạt mái hiên, mái xếp di động,...

Chúc bạn mua được bộ sản phẩm bạt che nắng mưa phù hợp!

Tham khảo ngay: Bảng giá các loại bạt che nắng mưa năm 2020 (đã cập nhập mới nhất)